Nền tảng NFT RARA kiếm tiền từ tương lai của tương tác trực tuyến

0
1651

Điều gì sẽ xảy ra nếu các tương tác xã hội trực tuyến – như đặt giá thầu trên các NFT hoặc tổ chức một cuộc đấu giá trực tuyến – có thể kiếm được tiền cho bạn? Làm thế nào để bạn làm cho việc thể hiện bản thân trên internet trở nên có giá trị ?

Đó là những câu hỏi mà ứng dụng RARA.social đang cố gắng trả lời.

Cái gọi là mô hình “Like-to-Earn” của RARA nhằm mục đích thưởng cho các thành viên cộng đồng tích cực và những người tham gia bằng token gốc của RARA để đổi lấy việc đóng góp cho nền tảng, thông qua đấu giá hoặc quản lý các cuộc đấu giá NFT. Nó xuất hiện khi các trò chơi điện tử “play-to-earn” như “ Axie Infinity ” ngày càng phổ biến và các dự án phi tập trung thử nghiệm các cách để thu hút mọi người quay lại xem nhiều hơn.

Đối với Lawson Baker, người sáng lập RARA, đấu giá NFT cung cấp một cách để xây dựng cộng đồng tiền điện tử trực tuyến. 

Baker nói với CoinDesk: “Nếu bạn xem một phiên đấu giá NFT nóng bỏng, bạn sẽ thấy những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đặt giá thầu sớm chỉ với mục đích được nhìn thấy.”

RARA đang tìm cách thêm một yếu tố quản lý phi tập trung vào lĩnh vực NFT mà cho đến nay vẫn còn thiếu trên các thị trường như OpenSea, Rarible và SuperRare.

“RA! token sẽ là token ban đầu kiếm được để trở thành người quản lý chất lượng cao. Làm tốt và bạn sẽ kiếm được nhiều RA hơn! Baker nói với CoinDesk trong một tin nhắn Telegram.

Sau đó, ý tưởng là tạo một trang đích nắm bắt được xu hướng của những gì đang có xu hướng trên thị trường NFT mà không cần dựa vào sự chấp thuận tập trung.

Trang đích của RARA sẽ có một cuộn vô hạn các cuộc đấu giá hiện tại và quá khứ, được sắp xếp theo số lượng RA! token do người hâm mộ tặng. Baker đã so sánh sản phẩm thu được với Rotten Tomatoes – một nền tảng đánh giá phim tổng hợp các đánh giá của các nhà phê bình và khán giả – cho NFT. 

Hơn 40 cộng đồng trực tuyến với khoảng 40.000 thành viên hiện có quyền truy cập vào nền tảng đấu giá của RARA, bao gồm các nhóm như DAOrecords, MAiworld, TokenSmart và Skybravo.

Baker nói với CoinDesk rằng RARA dự kiến ​​sẽ tung ra một giao thức vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây