NFT Platform của Mark Cuban, Lazy.com hoàn thành tích hợp Polygon

0
1977

Các giám đốc điều hành cho biết động thái này có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng phổ biến các bộ sưu tập kỹ thuật số.

NFT của tỷ phú Mark Cuban, Lazy.com, đã hợp tác với Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cung cấp các giao dịch rẻ hơn.

Polygon Studios tập trung vào NFT và trò chơi và trung tâm đa phương tiện Polygon Studios đã công bố việc tích hợp vào thứ Năm, tuyên bố rằng nó sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng phổ biến các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Người dùng hiện có thể kết nối ví Polygon của họ với Lazy.com, trang này cũng hỗ trợ các NFT dựa trên Ethereum.

Ra mắt vào tháng 3, Lazy.com là một phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số được thiết kế để giới thiệu các NFT khi các phòng trưng bày nghệ thuật truyền thống hoạt động.

NFTs là tất cả những cơn thịnh nộ trong năm nay, với doanh số bán hàng tăng lên 2,5 tỷ đô la trong sáu tháng đầu tiên. Đó là mức tăng gấp 180 lần so với con số bán hàng 13,7 triệu USD trong nửa đầu năm 2020.

Khối lượng giao dịch của NFT trên Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục 171 triệu đô la vào tuần trước, tăng 338% so với tuần tương đương trong tháng trước.

“Các NFT vẫn có những trở ngại trong việc áp dụng, nhưng không có gì gây ra hậu quả như phí và hiệu quả giao dịch”, Cuban cho biết trong thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk. “Giải pháp mở rộng có cấu trúc và dễ sử dụng của Polygon sẽ xóa bỏ những rào cản này. Tôi rất vui khi thấy thị trường NFT phát triển như thế nào.”

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn bằng cách chạy các sidechains hoặc mạng tiếp tuyến cùng với chuỗi khối Ethereum chính. Mở rộng quy mô đề cập đến việc tăng thông lượng của hệ thống, được đo bằng các giao dịch mỗi giây.

Một số gã khổng lồ tài chính phi tập trung và NFT và các dự án trò chơi, bao gồm WeNew, NFT marketplaces Rarible và OpenSea đã hợp tác với Polygon để bỏ qua chi phí giao dịch Ethereum cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây