Ngân hàng Oklahoma đang cho phép khách hàng mua tiền điện tử trên ứng dụng dành cho thiết bị di động

0
1257

Ngân hàng Vast đã giúp một số cá nhân mua tiền điện tử kể từ tháng Hai.

Một ngân hàng có trụ sở tại Tulsa, Okla đang chèn tính năng mua tiền điện tử vào ứng dụng ngân hàng di động của mình. 

Ngân hàng Vast (trước đây là Ngân hàng Quốc gia Valley) đã thử nghiệm việc khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền từ tài khoản ngân hàng của họ trong suốt nửa đầu năm và hiện đã sẵn sàng để khách hàng mua bitcoin và bảy loại tiền điện tử khác ở cùng một nơi mà họ kiểm tra số dư tài khoản . 

“Bạn có thể đã xem các cuộc khảo sát cho biết 60% người chưa tham gia vào tiền điện tử nói rằng họ muốn, nhưng họ muốn làm điều đó thông qua ngân hàng của họ,” Giám đốc điều hành của Vast Brad Scrivner cho biết. “Tôi tin rằng tiền điện tử về cơ bản sẽ trở thành tính năng này trong lĩnh vực ngân hàng.” 

Gần đây, nhiều ngân hàng và công ty fintech kinh doanh với các ngân hàng đã và đang phát triển các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử để giúp các tổ chức này nắm bắt các tài sản mà nếu không sẽ được chuyển đến các sàn giao dịch. Tổng tài sản của Vast vào cuối quý đầu tiên là 783 triệu USD. Để so sánh, JP Morgan Chase, ngân hàng lớn nhất quốc gia về tài sản, có tài sản 3,2 nghìn tỷ USD.

Vào tháng 2, Ngân hàng Vast bắt đầu cho phép một số khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền từ tài khoản ngân hàng của họ và bây giờ khách hàng sẽ có thể xem số dư tài khoản tiền điện tử của họ cùng với số dư tài khoản fiat của họ. 

Tận dụng các bức thư diễn giải từ cựu Trưởng ban quyền biên soạn tiền tệ Brian Brooks vào năm ngoái, ngân hàng đã chọn trở thành người giám sát tiền điện tử của khách hàng của họ trong khi Coinbase đóng vai trò là sàn giao dịch. 

Vast cũng phục vụ các công ty tiền điện tử, những công ty trong lịch sử đã phải vật lộn để có được các tài khoản ngân hàng truyền thống và thường nhắm đến việc có nhiều mối quan hệ ngân hàng để lưu trữ và di chuyển tiền tệ fiat của người dùng. 

Scrivner cho biết các tính năng tiền điện tử mới có thể sẽ được thêm vào ứng dụng cùng với tùy chọn mua. 

Scrivner cho biết: “Chúng tôi đã và đang làm một số việc về phía cho vay khi xem xét đánh giá pháp lý. “Cho vay tiền điện tử như một tài sản thế chấp. Chúng tôi có thể sẽ bắt đầu với bitcoin và ETH. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây