Nhà dẫn đầu thị trường này hy vọng Ethereum sẽ có ‘hệ số giá trên lợi nhuận khoảng…’

0
1705

Sự so sánh giữa Ethereum với Bitcoin đã chứng kiến ​​những người ủng hộ trong cả hai cộng đồng tranh luận về chủ đề này mỗi khi tài sản chứng kiến ​​sự phát triển công nghệ hoặc tăng giá. Với việc Bitcoin và Ethereum nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức hơn, các nhà đầu tư truyền thống đã thay đổi suy nghĩ của họ về hệ sinh thái tiền điện tử, trong chu kỳ tăng giá này.

Kevin O’Leary (hay còn gọi là “Mr. Wonderful” trên kênh truyền hình ABC “Shark Tank”) gần đây đã giải thích lý do tại sao ông ấy thậm chí còn lạc quan về Ethereum hơn Bitcoin. Ông chủ yếu cho rằng điều này là do EIP-1559 đang hoạt động trên mạng của ETH.

Trong một video gần đây, ông ấy đã nói về altcoin lớn nhất trên thị trường và những phát triển gần đây của nó.

Trong video này, O’Leary đã khen ngợi EIP-1559. Ông ấy nói:

“Nó đã đưa ra một thay đổi rất quan trọng đối với lý thuyết chính sách tiền tệ. Phí mà người dùng trả để gửi giao dịch sẽ đến tay thợ đào, nhưng sau khi cải tiến này, phí sẽ bị đốt cháy… Kết hợp điều này với EIP-3675 , chuyển mạng sang proof-of-stake, […] Ethereum sẽ trở nên giảm phát . ”

Ông ấy tiếp tục so sánh BTC với ETH. Anh ấy nói thêm:

“Nếu Bitcoin là tiền tốt vì mức trần cung ứng 21 triệu đô la, thì [Ethereum] là tiền siêu âm vì không có sàn cung cấp.”

Ông kết thúc video:

“Ethereum sẽ là (một trong) các blockchain duy nhất đang tạo ra lợi nhuận và dự kiến ​​sẽ có hệ số giá trên lợi nhuận (P / E) khoảng 15 đến 20 lần…. tốt hơn rất nhiều so với một số công ty công nghệ.

Đã gần một tuần kể từ khi đề xuất cải tiến EIP-1559 rất được mong đợi của Ethereum được phát hành. Khoảng 21.600 Ether đã bị đốt cháy cho đến nay. Ngoài ra, quá trình chuyển đổi hoàn chỉnh của mạng lưới sang cơ chế đồng thuận proof-of-stake dự kiến ​​sẽ xảy ra vào đầu năm sau, tức là Quý 1 / 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây