Nhà tài chính Alan Howard sở hữu 5,8% cổ phần của Công ty Iconic Holding của Đức

0
1894

Howard đã là một nhà đầu tư tích cực trong thị trường tiền điện tử trong một thời gian.

Alan Howard, người đồng sáng lập quỹ đầu cơ vĩ mô Brevan Howard, đã đầu tư vào nhà quản lý tài sản tiền điện tử của Đức Iconic Holding, theo danh sách cổ đông của Cơ quan đăng ký thương mại Đức, một cơ quan đăng ký các công ty đại chúng.

Trong khi từ chối cung cấp chi tiết cụ thể, một phát ngôn viên của Howard cho biết nhà đầu tư tỷ phú coi quy mô đầu tư là “không đáng kể”.

Mặc dù không biết Howard cho rằng điều gì là “không đáng kể”, giá trị cổ phần hiện tại hoặc khi ông đầu tư lần đầu tiên vào Iconic, nhà tài chính nổi tiếng sở hữu khoảng 5,8% cổ phần của công ty tính đến tháng 5, hồ sơ cho biết.

Howard đã là một nhà đầu tư tích cực trong thị trường tiền điện tử trong một thời gian. Elwood Asset Management quản lý tài sản kỹ thuật số cá nhân của mình và gần đây anh ấy đã tham gia vào vòng tài trợ cho sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, vòng tài trợ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. 

Vào tháng 6, tỷ phú này đã tham gia mở rộng vòng tài trợ Series B cho doanh nghiệp lưu ký tiền điện tử Copper và ông cũng đã đầu tư 4 triệu đô la vào ứng dụng giao dịch tiền điện tử Kikitrade. Nhà quản lý quỹ đầu cơ kỳ cựu là một trong những cổ đông lớn nhất trong công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares và vào tháng 3 đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series A cho người giám sát tiền điện tử Komainu. 

Vào tháng 4, có thông tin cho rằng Brevan Howard , quỹ mà anh ấy đã giúp thành lập, đã đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số và có kế hoạch phân bổ tới 1,5% quỹ chính của mình cho tiền điện tử.

Iconic Holding là một nhà quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở chính tại Frankfurt, với các văn phòng ở Singapore, New York và Dubai. Công ty có ba đơn vị kinh doanh, bao gồm Iconic Funds, cung cấp các sản phẩm giao dịch trao đổi được liên kết với tiền điện tử và quỹ chỉ số; Iconic Lab, một nhóm đầu tư tập trung vào các công ty blockchain và tiền điện tử; và một nền tảng quỹ đầu tư được gọi là Multi-Manager.

Các trang web mang tính biểu tượng như Cryptology Asset Group Plc, Finlab AG và HTGF (High-Tech Grunderfonds).

Người phát ngôn của Iconic Holding từ chối bình luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây