NYDFS thuê Phó giám đốc mới về tiền ảo

0
2108

Động thái này sẽ củng cố cơ quan quản lý BitLicense của tiểu bang sau sự ra đi của Tổng giám đốc Linda Lacewell.

Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đang tìm cách thuê một Phó Giám đốc về Tiền ảo, theo một bài đăng tuyển dụng .

Vai trò phó tổng giám đốc thuộc Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới và đặc biệt tập trung vào các loại tiền ảo, tiền kỹ thuật số, blockchain, công nghệ sổ cái phân tán và các sản phẩm và công nghệ phái sinh và sáng tạo liên quan khác, theo đặc điểm công việc.

“Người đương nhiệm vị trí này sẽ cung cấp chuyên môn để hỗ trợ các quyết định chính sách và quy định của các thị trường mới nổi và đổi mới, bao gồm tiền ảo và thị trường tiền ảo và các doanh nghiệp. Họ sẽ lãnh đạo để hướng dẫn chiến lược của bộ phận về những vấn đề này và tham gia với ngành,” bài đăng cho biết.

NYDFS quy định các dịch vụ và sản phẩm tài chính, bao gồm cả những dịch vụ và dịch vụ tài chính tuân theo luật bảo hiểm, ngân hàng và dịch vụ tài chính của New York. Bộ là cơ quan quản lý đã tạo ra BitLicense ở New York.

Gần đây đã có một cái gì đó rung chuyển tại NYDFS. Tổng giám đốc Linda Lacewell thông báo cô sẽ rời khỏi cơ quan quản lý tài chính vào ngày 24 tháng 8, với lý do sự thay đổi sắp tới của New York trong chức vụ thống đốc (Thống đốc New York hiện tại Andrew Cuomo đã tuyên bố từ chức sau khi một cuộc điều tra của Tổng chưởng lý New York phát hiện anh ta quấy rối tình dục gần một chục phụ nữ).

Phó Giám đốc điều hành NYDFS Matthew Homer cũng đã rời cơ quan quản lý trong những tuần gần đây. NYDFS đã thành lập Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới vào tháng 7 năm 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây