PayBito cung cấp công nghệ trao đổi cho công ty môi giới ngoại hối có trụ sở tại Bangkok

0
1849

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu PayBito thông báo một dự án hợp tác mới với Công ty môi giới ngoại hối có trụ sở tại Bangkok. PayBito để cung cấp Công nghệ trao đổi cho công ty nói trên.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của PayBito đã kết hợp với đối tác ngoại hối, điều này đặc biệt hấp dẫn đối với các công ty môi giới ngoại hối. Dự án dự kiến ​​khởi công vào đầu tháng 9.

Raj Chowdhury, Giám đốc điều hành của PayBito giải thích: “ Giải pháp trao đổi PayBito có một đối tác ngoại hối được xây dựng sẵn , khiến nó khá hữu ích cho các công ty môi giới ngoại hối”.

Một số lượng lớn các công ty môi giới ngoại hối đã tích hợp các sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động một phương án thanh toán thay thế hoặc một chiến lược đầu tư song song.”

Giải pháp trao đổi tiền điện tử PayBito được sử dụng trên khắp năm châu lục và đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong số các công ty môi giới ngoại hối. Công nghệ trao đổi do PayBito cung cấp tuân thủ FIX và mang lại khả năng mở rộng cao. Giải pháp trao đổi PayBito triển khai các giao thức bảo mật mới nhất có khả năng giải quyết các vấn đề về độ trễ và kết nối.

PayBito gần đây đã tuyên bố ý định tranh thủ ít nhất năm altcoin vào cuối quý cuối cùng của năm 2021. PayBito cũng đã xác nhận nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp ‘ngân hàng tiền điện tử’ của mình .

PayBito triển khai công nghệ tiên tiến để đơn giản hóa hai giao dịch tài chính cực kỳ quan trọng. Hiệu suất của nó, sau khi triển khai, chịu trách nhiệm cho sự gia tăng phổ biến và áp dụng công nghệ,“ Chowdhury kết luận.

Đội ngũ công nghệ trao đổi của PayBito kiên định với thiết kế của họ. Họ nâng cấp liên tục các mô-đun của mình với các phiên bản mới nhất và phục vụ lượng khách hàng trên toàn thế giới của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây