Polygon hợp nhất với Hermez Network trong thỏa thuận 250 triệu đô la

0
1131

Đây là sự hợp nhất hoàn chỉnh đầu tiên của một mạng blockchain vào một mạng khác.

Polygon, một nền tảng “layer- 2” trên blockchain Ethereum, đang hợp nhất với nền tảng Hermez Network trong một thỏa thuận 250 triệu MATIC  . Việc mua lại trị giá khoảng 250 triệu đô la dựa trên giá của MATIC vào ngày 4 tháng 8, khi thỏa thuận được thực hiện.

Hermez sẽ được đưa vào hệ sinh thái Polygon dưới tên Polygon Hermez, nơi nó sẽ trở thành một phần trong dòng sản phẩm của Polygon , bao gồm Polygon SDK và Polygon Avail . Toàn bộ dự án Hermez – nhân viên, công nghệ và token HEZ bản địa (mà chủ sở hữu sẽ có thể trao đổi với tỷ lệ 3,5 MATIC: 1 HEZ) – sẽ được tích hợp vào nền tảng của Polygon.

Sự hợp nhất của Polygon với Hermez là sự hợp nhất hoàn chỉnh đầu tiên của một mạng lưới blockchain này vào một mạng lưới blockchain khác.

Đầu năm nay, hai dự án Ethereum, Keep và NuCypher, đã thông báo sáp nhập các giao thức của họ vào một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong một dự án có biệt danh là “ Keanu ”, nhưng sẽ giữ các thương hiệu và công ty của họ tách biệt. Và Yearn Finance thường xuyên thông báo về các vụ sáp nhập và hợp tác, nhưng không rõ điều gì đang xảy ra dưới bề mặt của các thương vụ đó. 

Sự hấp thụ của Polygon đối với đội và giao thức của Hermez là một cái gì đó hoàn toàn khác. 

Hermez là một bản tổng hợp không kiến ​​thức (ZK), có nghĩa là nó sử dụng các bằng chứng toán học để xác minh và giải quyết các giao dịch. Khi Ethereum phải vật lộn với tắc nghẽn giao dịch, rollups đã nổi lên như một chiến lược mở rộng quy mô ưa thích. Và Hermez, là bản tổng hợp phi tập trung duy nhất, được người dùng yêu thích.

Việc sáp nhập Polygon-Hermez là một phần trong trọng tâm chiến lược mới của Polygon vào công nghệ ZK, cũng được công bố hôm thứ Sáu. Polygon đã cam kết 1 tỷ đô la để phát triển các hệ thống dựa trên ZK, hình thành quan hệ đối tác, thuê nhân viên và mua lại các nhóm và dự án ZK như Hermez. 

“Chúng tôi coi tiền mã hóa ZK là nguồn tài nguyên chiến lược quan trọng nhất để mở rộng quy mô blockchain và phát triển cơ sở hạ tầng, và chúng tôi có mục tiêu rõ ràng là trở thành lực lượng và người đóng góp hàng đầu trong lĩnh vực này trong nhiều năm tới,” đồng sáng lập Polygon Mihailo Bjelic nói với CoinDesk.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây