Powerbridge bắt đầu khai thác Bitcoin và Ethereum

0
2580
The American Civil Liberties Union says that U.S. immigration authorities have unfairly separated hundreds of parents, most of them asylum seekers, from their young children.

Khi các thợ đào Bitcoin đang chuyển đến các khu vực mới, ngày càng có nhiều sự quan tâm ở Hoa Kỳ đối với việc khai thác tiền điện tử. Quốc gia này không chỉ cung cấp một giải pháp thay thế cho việc khai thác phù hợp ở Texas mà còn chứng kiến ​​các công ty niêm yết của Nasdaq bước vào lĩnh vực khai thác. Theo thông báo gần đây từ Powerbridge, một công ty giải pháp SaaS, được niêm yết trên Nasdaq, đang tham gia vào thị trường khai thác tiền điện tử.

Theo thông báo chính thức của công ty,

“Powerbridge Technologies Co., Ltd. (Nasdaq: PBTS) vui mừng thông báo rằng Powerbridge có kế hoạch đầu tư và tham gia vào việc khai thác tiền điện tử cho Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) với kế hoạch hoạt động trên toàn cầu.”

Công ty trị giá 61 triệu đô la sẽ tham gia vào lĩnh vực khai thác với một nhóm chuyên trách chỉ đạo quá trình này. Nó nhằm mục đích đảm nhận nhiệm vụ khai thác tiền điện tử trên toàn cầu. Theo kịp chủ đề khai thác xanh trong thời gian này, Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính, Stewart Lor cho biết:

“Chúng tôi lạc quan về triển vọng tích cực của thị trường tiền điện tử. Sáng kiến ​​của chúng tôi để tham gia vào khai thác tiền điện tử là một phần quan trọng trong chiến lược blockchain tổng thể của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng liên tục xây dựng mạng lưới khai thác BTC và ETH dựa trên năng lượng sạch trên toàn cầu ”.

Đây không phải là trường hợp duy nhất mà một công ty niêm yết tại Nasdaq đang xem xét ngành công nghiệp khai thác và tiềm năng của nó. Có một số công ty được liệt kê trên Nasdaq đang kiếm tiền từ khai thác tiền điện tử như Microstrategy Incorporated và ZK International Group Co., Ltd.

Với các bang sản xuất điện như Pennsylvania, Texas và Wyoming bùng nổ với các thợ đào, Mỹ đã vượt qua Nga để trở thành thị trường lớn thứ hai sau Trung Quốc đối với các thợ đào BTC và các thợ đào altcoins khác, theo Chỉ số tiêu thụ điện do Bitcoin của Cambridge.Hình ảnh SNLNguồn: Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây