PSG Fan Token tăng 50% ngay sau tin đồn rời đi của Messi

0
2148

Ngay sau khi có tin đồn rằng Lionel Messi có thể sẽ đến Pháp để gia nhập Paris Saint-Germain, token người hâm mộ của câu lạc bộ $ PSG đã tăng hơn 50%.

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina Lionel “Leo” Andrés Messi đã rời Barcelona sau khi gắn bó với gã khổng lồ Tây Ban Nha trong hơn hai thập kỷ. Bây giờ, những tin đồn trở nên rầm rộ nơi huyền thoại sống có thể kết thúc, với PSG và token của nó đang cảm thấy những tác động tích cực.

Messi rời Barca

Hợp đồng trước đó của Messi với Barca hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và cầu thủ này đã trở thành cầu thủ tự do cho câu lạc bộ. Mặc dù cả hai bên đã đồng ý gia hạn 5 năm, nhưng hợp đồng không thể diễn ra do quy định giới hạn mức lương của La Liga, vốn giới hạn tiền lương và chi phí mua lại của các cầu thủ ở mức 70% doanh thu hàng năm của câu lạc bộ.

Theo tiết lộ của chủ tịch Joan Laporta của Barcelona hôm thứ Sáu, việc giữ vị trí số 10 sẽ khiến đội bóng chi trả lương cho cầu thủ ở mức 110% doanh thu hàng năm của họ, mặc dù Messi đã đồng ý cắt giảm lương đáng kể.

Trong khi anh ấy phải ra đi, nói lời tạm biệt là điều không dễ dàng đối với huyền thoại đã dành phần lớn cuộc đời mình cho một đội bóng. Phát biểu tại một cuộc họp hôm Chủ nhật, siêu sao được trích dẫn nói:

“Tôi đã cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này từ ngày đầu tiên tôi đến cho đến ngày cuối cùng. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng phải nói lời chia tay vì tôi không nghĩ về điều đó. Điều rõ ràng là tôi đã làm mọi thứ có thể, và họ (Barca) đã không thể làm điều đó vì La Liga ”.

messi
Lionel Messi. Hình ảnh của Marca

Messi nói PSG là một khả năng

Đội trưởng người Argentina hiện đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới với nhiều nguồn tin ám chỉ rằng Messi đang sẵn sàng cho việc có thể chuyển đến Pháp để gia nhập đồng đội cũ của Barca là Neymar tại Paris Saint-Germain.

Một Messi đầy xúc động cũng lưu ý trong cuộc họp hôm nay rằng vẫn chưa có gì chắc chắn, nhưng việc chuyển đến PSG là một khả năng và anh ấy đang đàm phán với đội bóng của Pháp.

“Paris Saint-Germain là một khả năng, vâng. Hiện tại không có gì được xác nhận, tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi sau tuyên bố của Barcelona. Chúng tôi đang nói về nó, ”anh nói.

Mã người hâm mộ PSG tăng 50% sau tin đồn về Messi

Sau những tin đồn chuyển nhượng rằng Paris Saint-Germain sắp ký hợp đồng với Messi, token của người hâm mộ câu lạc bộ $ PSG đã tăng gần 50%, với mức giá dao động từ 29 đô la lên hơn 44 đô la trong vòng 24 giờ qua. Theo CoinGecko , đồng tiền này thực sự đã giảm giá một chút, nhưng nó vẫn tăng hơn 20%.

$ PSG đã được ra mắt vào năm 2020 dưới dạng token của người hâm mộ thông qua sự hợp tác giữa Paris Saint-Germain và nền tảng phần thưởng và bỏ phiếu của người hâm mộ dựa trên blockchain SOCIO.com. token của người hâm mộ là tài sản kỹ thuật số cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết và quyền truy cập vào các phần thưởng và trải nghiệm của câu lạc bộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây