Quỹ hàng hóa trị giá 164 triệu đô la của Neuberger Berman có thể đầu tư 5% vào Bitcoin

0
1292

Người quản lý đầu tư đã điều chỉnh chiến lược của mình và giờ đây sẽ chỉ tập trung các khoản đầu tư tiền điện tử vào bitcoin.

Quỹ hàng hóa trị giá 164 triệu đô la của Neuberger Berman có thể đầu tư tới 5% tài sản của mình vào hợp đồng tương lai và quỹ bitcoin, người quản lý tài sản cho biết hôm thứ Sáu, sau tin tức từ tuần trước rằng họ sẽ xem xét tiền điện tử.

“Có hiệu lực ngay lập tức,” Quỹ Chiến lược Hàng hóa Neuberger Berman có thể đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin và các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) của Canada, một hồ sơ quy định cho biết .

Quỹ đã có bước khởi đầu để theo đuổi mức độ tiếp xúc với bitcoin và ether thông qua các sản phẩm phái sinh vào ngày 11 tháng 8. Ether hiện dường như không có lợi; Hồ sơ chỉ bitcoin hôm thứ Sáu cho biết nó “thay thế” bản gốc.

Mặc dù một số ETF hiện nằm trong danh sách trắng của quỹ, nhưng quỹ này vẫn không thể đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số – có thể là do những lo ngại về quy định.

Hồ sơ mới cho thấy Neuberger Berman – một nhà quản lý tài sản 400 tỷ đô la – đang để mắt đến các khoản đầu tư tiền điện tử nếu chưa tham gia vào thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây