‘Rare Pepe’ được bán với giá $ 500k trên thị trường NFT OpenSea

0
648

Thẻ sưu tập kỹ thuật số theo chủ đề con ếch từ giữa những năm 2010 đang được bán nhanh trên thị trường NFT.

Cơn sốt mới nhất trên thị trường về token không thể thay thế (NFT) có thể là một loạt phim cổ điển được xây dựng xung quanh meme Pepe the Frog phổ biến.

Được biết đến với tên gọi ” Rare Pepes “, các token này được đúc dưới dạng thẻ thu kỹ thuật số vào giữa những năm 2010 bởi những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain tập trung chủ yếu vào Bitcoin và được giao dịch bằng cách sử dụng một nền tảng thích hợp được gọi là Counterparty.

Được khuyến khích bởi giá ngày càng hấp dẫn cho NFT, một số nhà sưu tập Rare Pepe đã bắt đầu sử dụng một giao thức phần mềm lâu đời được gọi là Emblem Vault để định cấu hình lại các thẻ kỹ thuật số để chạy trên blockchain Ethereum. Sau đó, họ đang niêm yết những chiếc Pepes hiếm “được bọc” này để bán trên thị trường OpenSea thống trị của NFT và thu lợi nhuận thông minh.

Trong vài ngày qua, ít nhất một Rare Pepe đã đổi chủ với giá 149,99 ether (ETH), trị giá khoảng 500.000 đô la theo giá hiện tại. Một bản sao khác được bán với giá 111,1 ETH vào đầu thứ Hai. Các thẻ giá như vậy không bằng doanh số hàng triệu đô la thu được cho một số NFT của CryptoPunk và Bored Ape Yacht Club, nhưng các nhà điều hành trong ngành suy đoán rằng Rare Pepes cuối cùng có thể thu về số tiền thu được thậm chí còn phong phú hơn do ý nghĩa lịch sử của chúng.

“Một trong những điều chúng tôi đã chứng kiến ​​là mức cao nhất mọi thời đại của những Pep hiếm này đang tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong vài tuần qua, đặc biệt là do họ có quyền truy cập vào nguồn vốn trên OpenSea và rộng hơn là trên blockchain Ethereum,” Đồng sáng lập Emblem Vault, Shannon Code đã nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Thẻ sưu tập kỹ thuật số được bán với giá 500.000 đô la đã được đúc thành một trong số 300 vào tháng 9 năm 2016, theo OpenSea. Nó mang hình dáng giống màu xanh lá cây của Dorian Satoshi Nakamoto, được Newsweek đưa tin vào năm 2014 là người phát minh ra Bitcoin, mặc dù ông đã phủ nhận điều đó.

Nội dung này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Không có gì được đề cập trong bài viết này cấu thành bất kỳ loại mời chào, đề xuất, đề nghị hoặc chứng thực nào để mua và bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào. Giao dịch trong bất kỳ thị trường tài chính nào đều có rủi ro và có thể dẫn đến mất tiền. Trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào, người ta phải luôn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây