Ripple (XRP) –Tăng trưởng trước mắt

0
1702
  • Ripple đã vướng vào một cuộc tranh cãi pháp lý với SEC về việc bán tài sản kỹ thuật số trong một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký .
  • Cuộc chiến pháp lý đã chứng kiến ​​nhiều xung đột trong vài tháng qua khiến kết quả của vụ án không chắc chắn.
  • Bất chấp bộ phim pháp lý , Ripple đang tiến về phía trước vì nó được thiết lập để khai thác thị trường chuyển tiền hàng năm 1,8 tỷ đô la giữa Nhật Bản và Philippines.
  • XRP của Ripple đang giao dịch ở mức 0,7343 đô la , đây là mức tăng mạnh 14% trong 24 giờ qua.

Vẫn có chỗ cho sự phát triển bùng nổ cho Ripple ngay cả khi đối mặt với bộ phim pháp lý dài và quanh co với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Ripple đã mở rộng hoạt động của mình sang Đông Nam Á, tìm cách tận dụng lợi thế của thị trường tiền điện tử đang phát triển có rất nhiều trong khu vực.

Trước đó, công ty đã hoàn tất việc mua lại 40% cổ phần của Tranglo và có kế hoạch sâu rộng để tiếp nhận một phần của thị trường chuyển tiền hàng năm gần 2 tỷ đô la giữa Nhật Bản và Philippines. Công ty đã quản lý để đạt được những thành công này trong bối cảnh kiện tụng nghiêm trọng với SEC

Không rút lui không đầu hàng

Ripple đã xâm nhập vào thị trường Đông Nam Á trong những tháng gần đây như một phần trong kế hoạch mở rộng của họ. Vào đầu năm, có thông tin cho biết rằng công ty đã hoàn tất việc mua lại 40% cổ phần của Tranglo , một công ty hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới trong khu vực. Quan hệ đối tác này hướng tới việc mở rộng phạm vi hoạt động của Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) trong khu vực và sẽ mở ra các hành lang mới.

Đúng như mục tiêu của mối quan hệ đối tác với Tranglo, Ripple đã thông báo trong một bài đăng rằng dịch vụ ODL của họ sẽ được triển khai bởi SBI Remit Co Ltd, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền tại Nhật Bản, SBI VC Trade và Coins.ph để cải thiện thanh toán chuyển tiền từ Nhật Bản đến Philippines

Ngành công nghiệp chuyển tiền giữa cả hai quốc gia là rất lớn và con số được chốt ở mức 1,8 tỷ đô la mỗi năm từ Nhật Bản đến Philippines. Việc sử dụng ODL sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn thay thế hiệu quả và rẻ hơn để chuyển tiền trong khi Ripple tiếp tục mở rộng.

Thị trường phản ứng như thế nào?

Sau khi có tin tức cho biết dịch vụ ODL đầu tiên của Ripple sẽ được triển khai tại Nhật Bản, giá của XRP đã tăng lên rất cao. Vào thời điểm báo chí, giá trị của tài sản đã tăng 14% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 0,7343 đô la . 

Trong thời gian một tuần, tài sản đã tăng 27%, khiến nó trở thành mức cao nhất trong số 10 loại tiền điện tử lớn nhất hàng đầu. Vốn hóa thị trường ở mức 33,1 tỷ đô la, giúp nó thống trị 2,15% thị trường và xếp ở vị trí thứ 6 . 

Kể từ khi tin tức được công bố, khối lượng giao dịch đã tăng lên tới 83% ở mức 5.621.300.111,94 đô la.

Trận chiến pháp lý

Màn kịch của Ripple với SEC bắt đầu vào năm 2020 sau khi cơ quan quản lý cáo buộc rằng công ty và hai giám đốc điều hành của nó đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Kể từ đó, vụ việc đã có nhiều khúc mắc trong vài tháng qua khi thủy triều lên xuống cả hai chiều.

Một tuyên bố công khai của các ủy viên SEC Hester Pierce và Elad L. Roisman lưu ý rằng tình trạng quy định của tài sản kỹ thuật số là không rõ ràng và “mặc dù ủy ban đã cung cấp một số hướng dẫn, nhưng một số lượng lớn các yếu tố đã cắt giảm sự rõ ràng mà hướng dẫn dự kiến ​​đưa ra.”

Mặc dù SEC đã viết một lá thư nhắc nhở tòa án rằng tuyên bố của các Ủy viên không phải là tuyên bố của SEC, những người đam mê Ripple đang thêm nó vào chuỗi chiến thắng của họ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây