Rob Weiss điều hành sản xuất bộ phim đầu tiên tập trung vào tiền điện tử, ‘Hold On for Dear Life’

0
1643

Rob Weiss sẽ điều hành sản xuất và chỉ đạo nhiều tập phim “Hold On for Dear Life”, bộ phim truyền hình có kịch bản đầu tiên tập trung vào văn hóa tiền điện tử hiện đại.

Loạt phim kể về một nhà sáng lập công nghệ trẻ, Mel, khi cô khởi chạy một token không thể thay thế ( NFT ) được đặt theo tên người bạn thân nhất của cô, Aveer, người đã biến mất. Cùng với một đội gồm những người bạn lạc loài, Mel phải vượt qua kẻ thù và sức mạnh tập trung trong một cuộc hành trình đầy cảm hứng và trí tuệ.

“Khi tôi đọc kịch bản ‘Hold On You Dear Life‘, tôi cảm thấy như thể mình được đưa vào một vũ trụ mới mẻ và độc đáo, nơi các nhân vật nói về tiền bằng một ngôn ngữ hoàn toàn mới,” Weiss nói. “Thế giới tiền tệ đang thay đổi nhanh chóng, và ‘Hold On You Dear Life’ sẽ đồng thời chiếu sáng và giải trí”.

“Hold On for Dear Life” cũng do Mark Pennell của Beacon Pictures, Satoshi Nakamoto Productions và MAP Group sản xuất. Chương trình được tạo ra bởi Suhh Toshee, người đã viết nhiều tập phim.

Loạt phim hài 10 tập cũng là chương trình đầu tiên mã hóa một phần lợi nhuận ròng và token bảo mật ERC20 – token FDL (For Dear Life) – hiện đã có trên thị trường trực tuyến của Securifying. Được xây dựng trên Ethereum bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh cơ bản, token FDL cho phép chủ sở hữu nhận được lợi nhuận ròng theo tỷ lệ từ chuỗi trực tiếp vào ví kỹ thuật số của họ.

Vào tháng 5, Sator đã công bố nền tảng dựa trên blockchain và ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng kiếm NFT, token và các phần thưởng khác chỉ để xem các chương trình truyền hình yêu thích của họ. “Hold On for Dear Life” sẽ là loạt phim đầu tiên sử dụng nền tảng này. Phần 1 của loạt phim NFT cũng đang được sản xuất. Các NFT này sẽ dựa trên nghệ thuật gốc, nội dung độc quyền và IP từ chương trình như nhân vật, cốt truyện, thành tích, điểm số và tác phẩm gốc. Hợp tác với các nghệ sĩ NFT, loạt phim này nhằm mục đích dẫn truyền hình sang một kỷ nguyên mới, với các cuộc thảo luận về việc phát hành toàn bộ tập phim dưới dạng NFT.

Weiss đã được đề cử ba giải Emmy cho tác phẩm của anh ấy trên “Entourage” của HBO. Gần đây, anh được biết đến nhiều hơn với vai trò viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất “Ballers”, với sự tham gia của Dwayne Johnson và David John Washington.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây