Sàn giao dịch Châu Á: Giao dịch tiền điện tử và kim cương

0
1951

Với nửa sau của chu kỳ tăng giá đang diễn ra, nhiều người đang tìm cách tận dụng tối đa nó, nhưng họ phải vật lộn với việc giao dịch hoặc không biết cách tận dụng mọi cơ hội kiếm lời trong thị trường tiền điện tử.

Mặc dù có rất nhiều sàn giao dịch ngoài kia, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn phải đối mặt với nhiều vấn đề khi sử dụng nhiều nền tảng giao dịch này. Một số vấn đề là phí giao dịch và rút tiền cao, không đủ cặp giao dịch, hỗ trợ khách hàng kém và giao diện người dùng kém cho cả thiết bị di động và thiết bị web.

AsiaX: Dành cho Khu vực APAC

Sàn giao dịch Châu Á (AsiaX) hoàn toàn cam kết giải quyết những vấn đề này để đảm bảo rằng mọi nhà giao dịch, cả người có kinh nghiệm và người mới, đều có được các công cụ cần thiết để hoạt động trong thị trường tiền điện tử.

AsiaX là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào nhiều loại tài sản và cặp giao dịch trên thị trường.

Được ra mắt bởi những người kỳ cựu với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, AsiaX được thiết lập để cung cấp cho cả các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử toàn diện.

Sàn giao dịch tự hào có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác trong ngành. Nó cung cấp một tập hợp các tính năng độc đáo. Một số trong số này bao gồm:

  • Một loạt các tài sản có thể giao dịch

Các nhà giao dịch có một số lượng lớn coin và token để lựa chọn. Hiện tại, nền tảng hỗ trợ khoảng 79 tài sản tiền điện tử với hơn 100 cặp giao dịch có sẵn. Các tài sản này cắt theo các danh mục khác nhau, bao gồm các loại tiền điện tử hàng đầu, token gốc từ các giao thức DeFi hàng đầu, token từ các mạng hợp đồng thông minh khác nhau và stablecoin.

  • Kim cương như một kho giá trị 

Tính năng độc đáo nhất của sàn giao dịch có thể là nó cung cấp 263.000 viên kim cương, hầu hết trong số đó đều được GIA chứng nhận, mà các nhà giao dịch có thể mua bằng tiền điện tử như một phương tiện lưu trữ giá trị của họ.

Kim cương từ lâu đã được coi là một trong những tài sản quý nhất trên hành tinh, và chúng được biết đến với việc bảo tồn giá trị của chúng – khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tích trữ tài sản của mình, bảo vệ nó khỏi biến động và lạm phát nghiêm trọng.

  • Các biện pháp an ninh

AsiaX đặt mục tiêu tự hào về các biện pháp bảo mật tinh vi mà họ đã áp dụng để đảm bảo an toàn cho tiền và thông tin cá nhân của người dùng. Tài khoản người dùng được bảo vệ bằng xác thực hai yếu tố và mã hóa email. Trước khi giao dịch được ủy quyền, người dùng sẽ phải xác minh tài khoản của mình qua thiết bị di động và email.

Nền tảng này cũng nghiêm ngặt về xác minh thay đổi IP để đảm bảo rằng tin tặc không khai thác tiền của người dùng bằng cách sử dụng các địa chỉ IP không xác định.

  • Giao dịch OTC

AsiaX giúp giao dịch Over-the-Counter (OTC) trở nên dễ dàng nhất có thể. Với giao diện người dùng trực quan có thể được sử dụng ngay cả bởi các nhà giao dịch không có kinh nghiệm giao dịch.

Nền tảng cung cấp một nút OTC chuyển hướng các nhà giao dịch đến một cuộc trò chuyện ngang hàng với bot giao dịch của nó. Người dùng có thể chỉ định đơn vị tiền tệ, số tiền, loại đơn đặt hàng và tỷ lệ chuyển đổi mà họ muốn đặt qua bàn OTC, bao gồm cả các điều kiện có lợi của giao dịch.

Các nhà giao dịch có ít hoặc không có kinh nghiệm giao dịch có thể sử dụng tính năng này để mua hoặc bán tài sản của họ mà không gặp rắc rối.

  • Staking

Staking là một trong những cách dễ nhất để kiếm thu nhập thụ động trong thị trường tiền điện tử và AsiaX cung cấp cơ hội này cho khách hàng của mình. Người dùng có thể kiếm được lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử của họ bằng cách khóa chúng trong một khoảng thời gian. Một số tài sản bạn có thể “stake” trên sàn giao dịch bao gồm token gốc của nó, ASIA; stablecoin của nó, đồng đô la châu Á (AUSD) và token gốc của Iron Finance, IRON.

  • IEO

AsiaX cho phép người dùng và nhà phát triển tham gia vào các hoạt động gây quỹ thông qua cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). Các nhà phát triển có thể gây quỹ cho các dự án tiền điện tử của họ và các nhà giao dịch có thể đầu tư và mua các token mới với mức giá rẻ hơn. Tất cả những điều này góp phần vào sự phát triển của thị trường tiền điện tử và một cộng đồng AsiaX mạnh mẽ.

  • Giao dịch liên kết

Một cách khác để các nhà giao dịch kiếm được phần thưởng trên sàn giao dịch là thông qua hoa hồng liên kết. Người dùng có thể kiếm tới 50% phí giao dịch được tính vào tài khoản của những người mà họ đã giới thiệu đến nền tảng.

  • Phí giao dịch thấp

Mặc dù có các tính năng hấp dẫn và nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng theo AsiaX, sàn giao dịch tự hào cung cấp một số phí giao dịch thấp nhất mà các nhà giao dịch có thể nhận được trên thị trường. Sàn giao dịch thu 0,05% phí giao dịch mà không có phí ẩn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây