Sàn Giao Dịch Châu Âu MEXC Tích Hợp Cổng Thanh Toán Tiền Điện Tử Của Alchemy

0
2806

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC toàn cầu đã hợp tác với Alchemy Pay để tích hợp chuyển đổi giữa tiền điện tử và fiat, cung cấp dịch vụ được nâng cấp cho hơn sáu triệu người dùng. 

Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép người dùng trao đổi hiện tại và tiềm năng chấp nhận tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều, vì giờ đây họ có thể gửi tiền fiat trực tiếp vào sàn giao dịch MEXC bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của họ. 

Theo John Tan, Giám đốc điều hành của Alchemy Pay: 

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với MEXC Global là một cột mốc quan trọng trong việc giảm thiểu khoảng cách giữa tiền điện tử và tiền pháp định để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử tổng thể ở khu vực châu Âu. Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm có cách dễ dàng hơn để đầu tư tiền vào tiền điện tử, trong khi MEXC Toàn cầu hiện có thể nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử mà không cần nắm giữ tiền điện tử. “ 

Ngoài ra, token $ MX của MEXC, sẽ được tích hợp vào cổng thanh toán Alchemy Pay, trong đó chúng cũng có thể được sử dụng làm thanh toán bởi mạng lưới đối tác và người bán của Alchemy Pay. 

Sàn giao dịch MEXC hiện đang hoàn thành 4,1 triệu giao dịch mỗi giây cho 6 triệu người dùng từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Các cụm máy chủ được lưu trữ độc lập có trụ sở tại Singapore và Hàn Quốc có thể cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và tính toàn vẹn của dữ liệu. 

Alchemy Pay tự hào có cổng tiền tệ kỹ thuật số và fiat kết hợp đầu tiên trên thế giới. Nền tảng Alchemy Pay cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử và tiền pháp định liền mạch cho người bán, nhà phát triển và tổ chức tài chính. 

Công ty hiện đang hoạt động ở 18 quốc gia và khu vực và tiếp cận 2 triệu người bán thông qua quan hệ đối tác với Shopify, Arcadier, QFPay và những người khác. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây