Sàn giao dịch tiền điện tử Apifiny sẽ ra mắt nền tảng mới trong quý IV

0
1720

Apifiny cho biết họ sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch đủ điều kiện các đặc quyền như giao dịch miễn phí trọn đời trên các giao dịch sổ sách đặt hàng Apifiny HEX.

Apifiny, một sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm nay, sẽ giới thiệu một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số “lai” mới trong quý IV.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York cho biết nền tảng Apifiny HEX đã khởi chạy chương trình truy cập sớm VIP sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch đủ điều kiện giao dịch miễn phí suốt đời đối với các giao dịch đặt hàng.

Để đủ điều kiện, nhà đầu tư phải có tài khoản Apifiny HEX được chấp thuận và đáp ứng điều kiện khối lượng giao dịch tối thiểu đến hết ngày 30 tháng 9. Nhà đầu tư cũng phải tuân thủ các chính sách và quy trình chống rửa tiền của công ty.

Apifiny, công ty tự coi mình là “sàn giao dịch”, cho biết chương trình truy cập sớm sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội trải nghiệm dịch vụ trước khi phát hành chính thức ra công chúng vào cuối năm nay.

Các nhà giao dịch có thể tham gia chương trình bằng cách nhập thông tin chi tiết của họ thông qua nền tảng mới trước ngày 30 tháng 9.

Apifiny cho biết nền tảng HEX được thiết kế với “phí người dùng bằng không” và tính thanh khoản của các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) có thể dự đoán được có thể được truy cập thông qua một sổ đặt hàng.

Vào tháng 2, Apifiny đã công bố ý định ra mắt công chúng vào cuối năm 2021.

Gần đây, công ty đã thuê Erez Simha làm giám đốc tài chính và chủ tịch để dẫn dắt nó thông qua việc niêm yết công khai. 

Giám đốc điều hành Haohan Xu cho biết: “Khi chúng tôi đẩy nhanh tiến độ phát hành ra công chúng, Apifiny HEX là một cột mốc quan trọng hướng tới việc nắm bắt cơ hội thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây