Sau Người Nhện: Marvel ra mắt Bộ sưu tập NFT cho Captain America và Sam Wilson

0
2181

Sau thành công của Spider-Man NFTs, Marvel Entertainment đã quyết định mở rộng vũ trụ NFT

Người hâm mộ Marvel sẽ có thể thưởng thức một bộ NFT mới tập trung vào các siêu anh hùng yêu thích của họ. Bộ sưu tập kỹ thuật số mới sẽ bao gồm một số người tham gia mang tính biểu tượng nhất, bao gồm Captain America, Bucky Barnes và Red Skull.

CryptoPotato đã báo cáo vào tuần trước nỗ lực đầu tiên của Marvel Entertainment trong thế giới của các NFT

Thông qua quan hệ đối tác với thị trường VeVe, gã khổng lồ truyện tranh đã tung ra một bộ sưu tập kỹ thuật số cho Người Nhện.

Có vẻ như phiên bản đầu tiên đã thành công tốt đẹp, khi công ty thông báo rằng tất cả 60.500 bức tượng kỹ thuật số đã được bán hết trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt.

Hơi được mong đợi, Marvel đã quyết định mở rộng vũ trụ NFT của mình. Trước đó vào ngày 14 tháng 8, tổ chức đã phát hành một bộ khác, lần này dành cho những người hâm mộ Sentinel of Liberty.

Bộ sưu tập Marvel Mightys đầu tiên sẽ là từ loạt phim Captain America. Nó sẽ bao gồm Steve Rogers, Captain America đầu tiên, John F. Walker, Sam Wilson, Bucky Barnes, và kẻ thù chết người của họ – Red Skull.

Công ty đặt mục tiêu biến tháng 8 thành “Tháng Marvel” trên ứng dụng VeVe. Do đó, nó gợi ý rằng nhiều siêu anh hùng có thể sẽ xuất hiện trong những tuần tiếp theo.

Như đã đưa tin trước đây, Marvel là gã khổng lồ thứ hai từ thế giới truyện tranh ra mắt NFT tập trung vào một số anh hùng của mình.

Đầu năm nay, đối thủ chính của công ty là DC Comics, đã phát hành một bộ sưu tập kỹ thuật số cho Batman.

Do đó, các NFT đã mở rộng vượt xa các trường hợp sử dụng ban đầu trong năm qua. Giờ đây, họ đang được tuyển dụng bởi các câu lạc bộ thể thao, nhạc sĩ, doanh nhân và bất kỳ ai ở giữa để tăng mức độ tương tác với cơ sở người hâm mộ của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây