ShapeShift bổ nhiệm chuyên gia điện tử Willy Ogorzaly làm Trưởng bộ phận phân quyền của Quỹ

0
1939

ShapeShift, một nền tảng tiền điện tử phi tập trung, đã bổ nhiệm Willy Ogorzaly, giám đốc sản phẩm chính của ShapeShift, làm người lãnh đạo phân quyền trong Foundation mới thành lập. Ogorzaly sẽ giúp lãnh đạo việc chuyển giao mã nguồn mở, tài sản trí tuệ và hoạt động cho Tổ chức tự trị phi tập trung ShapeShift (DAO), đóng vai trò là người phát ngôn cho thực thể chuyển đổi và thực hiện sứ mệnh và đề xuất giá trị sản phẩm của ShapeShift cho cộng đồng phi tập trung.

Vào tháng 7, ShapeShift thông báo rằng họ sẽ giải thể tất cả cấu trúc công ty và chuyển quyền quản lý và hoạt động của mình sang một DAO do những người nắm giữ FOX Token điều hành. Mục đích của quỹ là giám sát sự thay đổi này và khi nhiệm vụ của nó hoàn thành thì giải tán. Công ty sẽ thông báo các cuộc hẹn khác trong những tuần tới.

Ogorzaly cho biết: “Tôi rất vui mừng được giúp dẫn dắt việc phân quyền của ShapeShift — Tôi không thể tưởng tượng ra một dự án đáng giá hơn để đổ tâm sức của mình vào. Thế giới xứng đáng có một giao diện mã nguồn mở, đa chuỗi, do cộng đồng sở hữu trong vũ trụ phi tập trung đang phát triển và ShapeShift đang ở vị trí tốt nhất để thực hiện điều này. Đi đầu trong nỗ lực phân cấp hoàn toàn ShapeShift là giấc mơ trở thành hiện thực, và Tôi rất biết ơn khi được hợp tác với cộng đồng tài năng và nhiệt tình của chúng tôi để giúp làm điều đó đúng đắn.”

Tại ShapeShift, Ogorzaly chịu trách nhiệm dẫn đầu chiến lược sản phẩm, xác định các tính năng và giải pháp mới, đồng thời đảm bảo các sản phẩm của ShapeShift đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Trước khi gia nhập ShapeShift, anh ấy đã đồng sáng lập Bitfract, công cụ đầu tiên cho phép giao dịch từ bitcoin thành nhiều loại tiền điện tử trong một giao dịch duy nhất; công ty đã được ShapeShift mua lại vào năm 2018. Willy cũng tích cực đóng góp cho Giveth, một ứng dụng mã nguồn mở và phi tập trung để quyên góp cho các dự án có tác động xã hội.

Erik Voorhees , người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShapeShift cho biết: “Willy là sự lựa chọn tự nhiên cho vị trí này. Anh ấy nắm rõ DeFi và là người hướng dẫn hữu ích trong quá trình học tập của chính tôi. Năng lượng của Willy sẽ giúp ShapeShift phân quyền xây dựng quan hệ đối tác và các kênh cộng đồng để làm cho nó thành công. Anh ấy là một lực lượng vô cùng quan trọng trong nhóm của chúng tôi trong việc xây dựng các thành phần DeFi mạnh mẽ hơn vào nền tảng của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi được anh ấy thúc đẩy các nỗ lực phân quyền và truyền thông chéo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây