Sòng bạc tiền điện tử BC.Game bỏ túi giấy phép Curacao uy tín

0
2102

Chúng tôi có tin tức tuyệt vời để chia sẻ với bạn ngày hôm nay! BC.GAME vừa thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của họ!

BC.GAME hiện là chủ sở hữu tự hào của Giấy phép Curacao được nhiều người chờ đợi!

Curacao Interactive Licensing NV (CIL) là một trong bốn giấy phép sòng bạc phổ biến nhất được công nhận trên toàn cầu! Ngoài ra, Curacao Interactive Licensing NV (CIL) là một trong bốn nhà điều hành chính đã nhận được vai trò giám sát từ chính phủ Curacao. Ba loại còn lại là E-Gaming (NV 1668/JAZ), Antillephone (NV 8048/JAZ) và Gaming NV (365/JAZ).

Curacao có một danh tiếng tuyệt vời vì có một giao thức cấp phép đáng tin cậy, có trách nhiệm và nghiêm ngặt. Có giấy phép Curacao có nghĩa là tuân thủ tất cả các quy tắc và tuân thủ tất cả các quy định hiện hành!

Nói một cách dễ hiểu, điều đó có nghĩa là BC.GAME sẽ có vị thế tốt hơn với các công ty và đối tác khác trong ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử! Điều này càng củng cố niềm tin của công ty về việc cung cấp bảo mật hoàn chỉnh và trải nghiệm chơi game tối ưu và công bằng cho người dùng của họ!

Giấy phép Curacao mở ra nhiều con đường quan trọng hơn cho nền tảng trò chơi tiền điện tử! Điều này càng giúp BC.GAME có thể cung cấp cho người chơi của họ những trò chơi hay hơn, phần thưởng lớn hơn, các nhà cung cấp được công nhận cao, tích hợp dễ dàng hơn các loại tiền tệ mới, có thể kể đến một vài cái tên!

Đối với bạn, cộng đồng thân yêu của chúng tôi, nó có nghĩa là một nền tảng tốt hơn và đáng tin cậy hơn với trải nghiệm chơi game tuyệt vời và nhiều trò chơi để bạn lựa chọn!

Có được Giấy phép Curacao giúp BC.GAME đạt được vị thế được công nhận trên thị trường toàn cầu và củng cố đáng kể vị trí của mình như một trong những Sòng bạc tiền điện tử tốt nhất!

Là sòng bạc đầu tiên hỗ trợ Bitcoin Lightning Network; BC.GAME quyết tâm đạt được vị thế tuân thủ được hoan nghênh trên toàn cầu! Nhưng tất cả trong thời gian tốt vì đây mới chỉ là bắt đầu!

Để bảo mật, giấy phép là đã tải lên vào blockchain lưu trữ phi tập trung, IPFS và được đúc thành NFT tuân thủ tiêu chuẩn EC-721 trước khi được chuyển sang tài khoản ENS bcgame.eth của BC.GAME.

Quyết định của nền tảng cờ bạc trực tuyến nhằm đảm bảo giấy phép con CIL trong IPFS trước khi đúc nó thành NFT cho thấy tính linh hoạt và khả năng của blockchain, mà BC.GAME là một trong những người đầu tiên đạt được!

Tất cả người dùng, bao gồm cả các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, giờ đây có thể xem giấy phép, đây là một chiến thắng hiệu quả, xem xét cách các chính phủ đã tăng cường, chuyển đổi sang các thực thể tiền điện tử.

Công ty đề cập thêm, “Cảm ơn Bạn đã tin tưởng chúng tôi và hỗ trợ vững chắc cho BC.GAME! Chúng tôi vì bạn! Cảm ơn! Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người chơi của mình trải nghiệm sòng bạc tiền điện tử tốt nhất với đầy đủ tiền thắng cược lớn, niềm vui và thời gian tuyệt vời! Nhưng, như chúng tôi luôn nói, Đừng tin tưởng, hãy xác minh điều đó. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn các bạn, các cầu thủ thân yêu, đã không ngừng thúc đẩy chúng tôi trở thành Người xuất sắc nhất!”

Và với tất cả những người dùng mới, họ nói: “Chào mừng! Trở thành một phần của cộng đồng chơi game tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng nhất và có trải nghiệm khác biệt!”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây