Sphere 3D có các quyền độc quyền tài sản khai thác tiền điện tử của Hertford Advisors

0
828

Sphere 3D đã mua 60.000 máy khai thác và có kế hoạch mua thêm 160.000.

Sphere 3D, một công ty quản lý dữ liệu được niêm yết trên Nasdaq đang được Gryphon Digital Mining mua lại, đã giành được độc quyền đối với tài sản khai thác bitcoin của Hertford Advisors.

Hertford là một công ty tư nhân cung cấp một loạt các dịch vụ quản lý tài chính.

Thỏa thuận cung cấp cho Sphere 3D độc quyền sáu tháng đối với một số thỏa thuận khai thác bitcoin của Hertford.

Sphere 3D Corp có trụ sở tại Toronto cho biết họ đã hoàn thành thỏa thuận đầu tiên và mua 60.000 máy khai thác bitcoin mới. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 11 và mất 10 tháng.

Các mốc quan trọng khác trong hợp đồng bao gồm việc mua thêm 160.000 máy khai thác và đảm bảo hợp đồng dài hạn cho một cơ sở khai thác tiền điện tử rộng 200.000 foot vuông.

Mặc dù công ty không đưa ra giá trị giao dịch, nhưng họ cho biết họ sẽ phát hành 4,5 triệu cổ phiếu cho Hertford khi hai mục tiêu đó đạt được. Dựa trên giá đóng cửa của Sphere 3D vào thứ Năm, đó sẽ là 15,5 triệu đô la. Nó cũng sẽ phát hành cổ phiếu trong một loạt cổ phiếu ưu đãi mới và sẽ được “cân nhắc” thêm khi mối quan hệ tiến triển.

Vào tháng 6, Sphere 3D đã đồng ý được mua lại bởi Gryphon Digital Mining trong một cuộc tiếp quản ngược lại. Công ty cho biết thương vụ này sẽ được hoàn tất vào quý IV.

Cổ phiếu của Sphere 3D đã tăng tới 78% lên 6,13 đô la vào thứ Sáu và vào thời điểm báo chí đang giao dịch tăng 30% ở mức 4,50 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây