Stephen Curry đã mua ‘Bored Ape’ với giá 180 nghìn đô la

0
830

Nhà vô địch NBA ba lần Stephen Curry đã trở thành siêu sao mới nhất tham gia NFT mania bằng cách mua tác phẩm kỹ thuật số Bored Ape.

Khi cơn sốt NFT tiếp tục phát triển mạnh mẽ, biểu tượng Stephen Curry của Golden State Warriors gần đây đã chi 55 ETH trị giá khoảng 180.000 đô la để mua Bored Ape, một trong những bộ sưu tập NFT hiện đang thịnh hành trên Crypto Twitter.

Stephen Curry mua NFT Bored Ape quý hiếm

MVP hai lần nắm giữ một trong số 10.000 apes tồn tại trong bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). Điều thú vị là, con vượn này lần đầu tiên được bán với giá 0,68 ETH (2,210 USD) và 1,5 ETH (4,875 USD) chỉ ba tháng trước khi Curry mua nó với giá gấp hơn 80 lần giá ban đầu.

NFT của Bored Ape có hơn 170 đặc điểm khác nhau như trang phục, mũ đội đầu, lông thú, nét mặt, v.v. Mỗi thuộc tính có một xác suất xuất hiện nhất định và vượn người của Curry có một số đặc điểm hiếm nhất trong bộ sưu tập Bored Ape.

Chú vượn NFT của anh ta có đôi mắt thây ma với bộ lông màu xanh lam và đang mặc một bộ đồ vải tuýt. “Đôi mắt thây ma” có 3% độ hiếm, trong khi chỉ 1% những Bored Ape có bộ đồ vải tuýt. Sự hiếm có đã kích hoạt một số giá thầu trên Bored Ape của Curry, với giá thầu cao nhất được đặt là 40 ETH (129.692 đô la).

Steph Curry.  Nguồn: SFChronicle
Steph Curry. Nguồn: SFChronicle

Bored Ape được bán với giá 1,3 triệu đô la

NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape là một trong những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số bán chạy nhất trong hai tháng qua cùng với CryptoPunk và ETHRocks đang thịnh hành hiện đang có giá lên tới 1,3 triệu đô la

Dự án BAYC ghi nhận đợt mở bán lớn nhất vào đầu tháng này. Tuần trước, ai đó đã trả 400 ETH (1,3 triệu đô la theo giá hiện tại) cho Bored Ape #3749 trên OpenSea và nó hiện có giá 1.500 ETH (4,8 triệu đô la).

Loài vượn này có nhiều thuộc tính đáng mơ ước, nhưng hiếm nhất là đôi mắt laser có độ hiếm 0,65% và bộ lông vàng nguyên khối chỉ có thể tìm thấy trên khoảng năm con vượn trong bộ sưu tập.

Trong khi đó, dự án đã thông báo trước khi mua của Curry rằng nó sẽ chụp nhanh tất cả Bored Apes vào ngày 28 tháng 8, 4 giờ chiều theo giờ ET. Những người nuôi Bored Ape sẽ nhận được một airdrop “Huyết thanh đột biến” có thể sẽ biến đổi những Bored Ape hiện có thành vượn đột biến (NFT Breeding), theo lộ trình của BAYC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây