Tezos được chọn để kích hoạt hợp đồng thông minh cho các ngân hàng hàng đầu châu Âu

0
1653

Mạng Tezos đã được Tập đoàn tài chính tiền điện tử, Ngân hàng InCore và Inacta chọn làm sản phẩm tài chính kỹ thuật số trên chuỗi. Do đó, Crypto Finance Group, InCore Bank và Inacta đã tạo ra một tiêu chuẩn token Tezos mới dựa trên tiêu chuẩn Tezos FA2 để mã hóa tài sản.

Cùng với sự kiện này, Ngân hàng InCore cũng công bố ra mắt dịch vụ lưu trữ, đặt cược và giao dịch cấp tổ chức cho Tez (XTZ). Cụ thể, tiền điện tử XTZ là tài sản kỹ thuật số bản địa của blockchain Tezos.

Mặt khác, Inacta cũng phát triển token DAR-1 do Crypto Finance đưa ra. Token DAR-1 này là một tiêu chuẩn trên blockchain Tezos hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Thông qua đó, các hợp đồng thông minh trên mạng hoàn toàn có thể thúc đẩy thị trường tài chính từ các quy định chống tiền tệ đến quản lý tài sản.

Công trình này của Crypto Finance, InCore Bank và Inacta là một ví dụ hữu hình về cách FA2 trên Tezos mở rộng tiềm năng mã hóa một cách đáng kể.” Stijn Vander Straeten, Giám đốc điều hành của Cơ sở hạ tầng lưu trữ của Tập đoàn Tài chính Crypto, cho biết thêm, “Việc ra mắt các trường hợp sử dụng Tezos này cho lĩnh vực tài chính biến các sản phẩm tài chính trên chuỗi sáng tạo, tuân thủ trở thành hiện thực ngày nay”.

Hơn nữa, Tezos đã được chọn để cung cấp tiêu chuẩn token mới cho việc mã hóa tài sản vì khả năng quản lý trên chuỗi của nó. Công nghệ tiền điện tử này cho phép nâng cấp trên mạng mà không làm gián đoạn hoặc gián đoạn mạng. Thật vậy, điều này rất hấp dẫn đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên khắp thế giới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ngân hàng InCore sẽ là ngân hàng doanh nghiệp với doanh nghiệp Thụy Sĩ đầu tiên triển khai dịch vụ đặt cược cho mạng Tezos. Hơn hết, các tổ chức tài chính được hưởng lợi từ các dịch vụ tích hợp đầy đủ của Ngân hàng InCore sẽ có thể cung cấp dịch vụ đặt cược cho khách hàng của họ một cách liền mạch.

Ngân hàng InCore, cùng với Inacta đang mong muốn tung ra một số đợt phát hành trên mạng Tezos. Thực sự, phong trào này của các ngân hàng châu Âu này mang lại sự phấn khích cho cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây