Tezos: Sự thoái lui sẽ mang lại cơ hội dài hạn ở cấp độ này

0
1909

Cho đến nay, nửa cuối năm 2021 đã rất nhộn nhịp đối với tiền điện tử. Sự hỗn loạn do Bitcoin tụt giá của nó đã khiến thị trường rộng lớn hơn rơi vào trạng thái hoảng loạn khi các nhà đầu tư kích hoạt dòng vốn lớn. Thị trường đang trong giai đoạn phục hồi nhờ sự phục hồi của BTC từ 30 nghìn đô la và triển vọng rất tươi sáng.

Tuy nhiên, giai đoạn hỗn loạn không cản trở sự phát triển trong hệ sinh thái của altcoin. Ví dụ như Cardano và Ethereum đã trải qua những nâng cấp quan trọng cho hệ thống của họ. Tương tự, Tezos vốn hóa nhỏ cũng có một tuần bận rộn. Nó đã hoàn thành thành công việc nâng cấp Granada nhằm mục đích giảm thời gian đóng khối và giảm mức tiêu thụ khí gas.

Sau đó, diễn biến của XTZ trên các bảng xếp hạng cũng rất tích cực. Tiền điện tử này đã tăng từ 2,1 đô la lên mức 3,5 đô la trong hơn hai tuần – tương ứng với mức tăng 66%.

Biểu đồ hàng ngày của Tezos

Nguồn: XTZ / USD , TradingView

XTZ đã bứt phá về phía trên từ đợt giảm của nó vào ngày 23 tháng 7, một sự phát triển đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm xuất hiện sau ngày 19 tháng 5. Các mức cao và thấp từ lần chạy này được sử dụng để vẽ các Mức Fibonacci nhất định trên biểu đồ hàng ngày của nó. Phần mở rộng Fibonacci 100% của mức thấp nhất ngày 20 tháng 7 nằm ở mức 3,81 đô la và Phần mở rộng 127,2% nằm ở mức 4,28 đô la, cả hai đều là mục tiêu tiềm năng trong những ngày tới.

Trước khi thực hiện các mục tiêu này, XTZ trước tiên cần phải trên mức Fib 78,6%. POC của Phạm vi khả kiến ​​nằm trên mức này một chút và ở mức 3,51 đô la. Điều này có nghĩa là người bán có thể thu lợi nhuận giữa các khu vực nói trên. Các đợt giảm giá có thể được chống lại ở mức 3,16 đô la và 2,96 đô la, trong trường hợp kết quả giảm giá.

Lý luận 

Chỉ báo RSI đã chuyển sang vùng quá mua, điều gì đó ám chỉ sự ổn định trước khi tăng tiếp theo. Mức hỗ trợ cao hơn được tìm thấy trên 62 sẽ xác nhận một đợt tăng giá nữa trong tương lai. Bất chấp sự điều chỉnh được dự đoán trước này, một sự chuyển đổi giảm giá dường như không thể xảy ra khi + DI của Chỉ số Chuyển động Định hướng đã tăng thêm khoảng cách trên – DI. OBV cũng di chuyển về phía trên do áp lực tăng liên tục trên thị trường.

Kết luận 

Tezos đã đưa ra các mục tiêu tiếp theo của mình ở mức 3,81 đô la và 4,28 đô la, nhưng có khả năng sẽ giảm nhẹ trước đợt tăng tiếp theo. Khối lượng mua đã giảm trong vài ngày qua và chỉ số RSI dường như cần ổn định. Các nhà giao dịch có thể mua nếu XTZ chạm mức hỗ trợ $ 3,17 hoặc $ 2,96.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây