Thành phố New York khám phá Blockchain để ngăn chặn gian lận chứng thư trong việc bán đất

0
704

Bộ phận tài chính của thành phố sẽ làm việc với Công ty Quản lý Đất đai Medici về một blockchain bằng chứng về khái niệm cho các hồ sơ đất đai.

Bộ Tài chính Thành phố New York (DOF) đang có kế hoạch khám phá cách blockchain có thể được sử dụng như một phương tiện ngăn chặn hành vi gian lận trong hồ sơ đất đai.

Bộ sẽ làm việc với Công ty Quản lý Đất đai Medici (MLG) để phát triển một khái niệm chứng minh cho việc áp dụng công nghệ blockchain vào hồ sơ đất đai của thành phố.

Bộ có hồ sơ tài sản bắt đầu từ năm 1996 trên hệ thống tự động của nó. MLG sẽ mô phỏng 500.000 bản ghi trên blockchain và sau đó hiển thị chúng trong giao diện DOF để kiểm tra độ chính xác.

Dự án được thiết kế để tăng tính minh bạch và giảm khả năng gian lận. Nếu thành công, nó sẽ được theo sau bởi một thí điểm kết hợp kiểm tra người dùng và cải tiến hiệu quả hoạt động.

Dự án có thể chứng minh tiềm năng cho các can thiệp dựa trên blockchain rộng hơn xung quanh các khía cạnh khác của hành chính công ở Thành phố New York và các nơi khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây