Thị trường NFT hồi sinh trên IOST để đấu giá các tác phẩm của các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng toàn cầu, bao gồm cả Tamaki Chihiro của Nhật Bản

0
1176

Những tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục của Nghệ sĩ thị trường Wu Dan, Tamaki Chihiro — một trong những nghệ sĩ manga hàng đầu của Nhật Bản, và nhiều nghệ sĩ khác đang được giới thiệu tại Revival – thị trường tổng hợp NFT parachain đầu tiên trên IOST–, sau khi tham gia Chương trình hỗ trợ Medici.

Revival NFT Marketplace và Chương trình hỗ trợ Medici

Nhiều cập nhật vào ngày 30 tháng 7 cho biết rằng người dùng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào được đấu giá trên Revival, một thị trường đã đăng ký thành công ngay lập tức, chưa đầy hai tuần sau khi ra mắt.

Tính đến ngày 30 tháng 7, nền tảng này đã giúp giao dịch hơn 1 triệu đô la, hỗ trợ các nghệ sĩ bán tác phẩm của họ và thu được nhiều lợi nhuận nhất trong một môi trường không phức tạp, không có người trung gian.

Chương trình Hỗ trợ Medici thể hiện các mục tiêu của Revival và Emogi Network trong việc phá bỏ các rào cản không cần thiết và khuyến khích sự sáng tạo không ngừng của các nghệ sĩ kỹ thuật số sắp và đã thành lập.

Đây là một chương trình thu nhận tài năng, trong đó các nghệ sĩ kỹ thuật số đã được phê duyệt nhận được hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị, cho phép họ tạo và bán / đấu giá tác phẩm của mình.

Chương trình Hỗ trợ Medici

Dan là đồng sáng lập của Hashtag Design Italia (HDI-Milan) và là người đứng đầu Associazione per il Disegno Industriale (ADI) tại Trung Quốc. Dan cũng là một Tiến sĩ. có bằng Thiết kế từ Đại học Politecnico di Milano.

Bốn trong số cô ấy Tác phẩm nghệ thuật NFT- “Trường đại học Fang Cun ”, “ Thời xưa ”, “ Vẻ đẹp rực rỡ ” và “ Nhà hàng trên biển ” —sẽ được bán đấu giá tại Revival Marketplace.

Tamaki Chihiro là một tác giả đã xuất bản cuốn sách “ Walkinʼ Butterfly ” đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được đề cử cho Giải thưởng của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ năm 2008. Walkinʼ Butterfly cũng đã được dựng thành phim truyền hình dài tập.

Vào năm 2017, cô đã tạo ra một bộ truyện tranh mô tả hoạt động đầu tư tiền điện tử của mình — một tác phẩm ăn khách ngay lập tức được tái bản năm lần một tuần.

Cô ấy tin rằng Bitcoin là một nghệ thuật được sinh ra từ internet và tất cả các yếu tố của nó đều hoàn hảo. Hiện cô muốn tạo ra manga cho trẻ em, giáo dục chúng về tài chính.

“Mục tiêu hiện tại của tôi là tạo ra một bộ truyện tranh (hoặc anime) cho trẻ em giúp tìm hiểu về cơ chế tiền và vốn, lịch sử và tương lai của nó, đồng thời cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng và thú vị. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây