Thống đốc Pritzker và CoinFlip thông báo mở rộng trụ sở công ty tại Illinois

0
2409

Bang Illinois đang hoan nghênh việc mở rộng ngành công nghiệp tiền điện tử. Hôm thứ Ba, Thống đốc JB Pritzker đã ký hợp đồng với công ty CoinFlip để xây dựng trụ sở mới trong bưu điện cũ ở trung tâm thành phố Chicago. CoinFlip là nhà điều hành máy ATM tiền điện tử hàng đầu thế giới và là công ty phát triển nhanh nhất ở Chicago, theo một bản tin.

Với sự hỗ trợ từ Bang Illinois, công ty sẽ tăng gấp đôi diện tích văn phòng trước đây và tiếp tục tăng số lượng nhân viên trên tất cả các phòng ban của công ty.

Chúng tôi tự hào đã thành lập CoinFlip ở Chicago, Illinois, đây là ngôi nhà chung của chúng tôi trong sáu năm qua và rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang phát triển. Trong khi CoinFlip tự hào hoạt động tại 47 bang, không có bang nào khác tiên phong trong các sáng kiến ​​tư duy tương lai như Illinois, điều này sẽ khiến nó không chỉ dẫn đầu về tiền điện tử mà còn là một lựa chọn rõ ràng cho các kế hoạch dài hạn của chúng tôi”, Ben Weiss, Giám đốc điều hành của CoinFlip cho biết.

CoinFlip được báo cáo là công ty phát triển nhanh nhất ở Chicago vào năm 2021 bởi Crain’s Chicago Business. Trong vài năm qua, công ty đã mở rộng hơn 2.700 máy ATM trên khắp cả nước.

“Illinois từ lâu đã là công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ tài chính. Và ngày nay chúng tôi đang xây dựng dựa trên di sản đó, làm việc để xây dựng một khuôn khổ quy định về tiền điện tử tốt nhất trên toàn quốc và mở rộng khả năng tiếp cận vốn cho các công ty đổi mới,” Thống đốc JB Pritzker cho biết.

Địa điểm mới sẽ tăng gấp đôi quy mô hoạt động của CoinFlip, mở đường cho công ty tăng nhân viên tại Chicago lên tối thiểu 30 công việc mới, đồng thời giữ lại ít nhất 138 công việc hiện tại tại văn phòng Chicago. Công ty ký hợp đồng thuê 12 năm.

Tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể trong những năm tới, với dự đoán tăng 25% việc làm tại Illinois vào năm 2025. Tiểu bang tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng với tư cách là trung tâm tiền điện tử lớn thứ 5 trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây