Thượng nghị sĩ Portman thông báo hỗ trợ quy tắc thuế tiền điện tử thu hẹp

0
2661

Thượng nghị sĩ Rob Portman được cho là tác giả của quy định báo cáo thuế tiền điện tử với sự hỗ trợ từ chính quyền Biden.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Rob Portman (R-Ohio), một trong những lãnh đạo của nhóm đàm phán lưỡng đảng đã soạn thảo dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la, cho biết ông ủng hộ một sửa đổi sẽ thu hẹp các yêu cầu báo cáo thuế đối với các doanh nghiệp tiền điện tử.

Điều khoản ban đầu , tìm cách huy động khoảng 28 tỷ đô la từ ngành, sẽ thực thi các quy tắc báo cáo thông tin rộng hơn về các nhà môi giới tiền điện tử và mở rộng định nghĩa về nhà môi giới cho bất kỳ tổ chức nào cung cấp dịch vụ chuyển tài sản kỹ thuật số. Những người tham gia trong ngành lo lắng rằng điều khoản sẽ bao gồm các thợ đào, người khai thác / trình xác thực, nhà phát triển phần mềm và nhà sản xuất phần cứng, trong số những người khác, thay vì chỉ các nền tảng giao dịch như sàn giao dịch hoặc bàn giao dịch không kê đơn thực sự cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

Cảm ơn Ron Wyden (D-Ore.), Cynthia Lummis (R-Wyo.) Và Pat Toomey (R-Penn.) Đã đề xuất một sửa đổi vào thứ Tư sẽ miễn các chức năng kinh doanh không giám sát.

Portman – người trước đây đã bảo vệ điều khoản ban đầu và nói rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến các công ty như thợ mỏ – đã tweet sự ủng hộ của mình đối với sửa đổi mới vào thứ Năm, kêu gọi Thượng viện bỏ phiếu về động thái này.

Tuy nhiên, Ủy ban hỗn hợp về thuế (JCT), dự kiến ​​con số 28 tỷ đô la ban đầu, cho biết sửa đổi có thể giảm khoảng 5 tỷ đô la so với số thu thuế thực tế được tạo ra.

Không rõ khi nào Thượng viện có thể bỏ phiếu về sửa đổi. Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer (DN.Y.) đang tìm cách đóng tất cả các sửa đổi vào thứ Năm và thiết lập một cuộc bỏ phiếu về dự luật thực tế vào thứ Bảy, Politico đưa tin .

Nếu Thượng viện bỏ phiếu để thông qua dự luật vào tuần tới, nó sẽ được chuyển đến Hạ viện để bỏ phiếu vào mùa thu này trước đó. Nếu Hạ viện thông qua luật, nó sẽ được gửi đến văn phòng Tổng thống Biden để ký thành luật (hoặc phủ quyết).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây