Tiền điện tử mới ‘MATE’ cung cấp các lệnh giới hạn được đảm bảo trên DEX. Nó đã tăng gấp 50 lần

0
2068

Các lệnh giới hạn có thời hạn sử dụng là một trong những tính năng chính của MATE, cho phép người dùng giao dịch token BEP20 của họ ở mức giá mong muốn với mức trượt giá 0%, nếu giá thị trường bằng nó.

MATE là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép các nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận của họ thông qua các lệnh giới hạn được đảm bảo với mức trượt giá bằng không.

Nó đã được đưa ra trên Binance Smartchain trong một Fair Launch thành công vào ngày 16. Một DEX hoàn toàn vào cộng đồng sở hữu, nền tảng riêng sẽ được điều chỉnh bởi dấu hiệu có nguồn gốc cùng tên của

Dự án đã chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kinh ngạc 5000 phần trăm kể từ khi thành lập trong khi đồng thời được niêm yết trên Biloxi. Hơn nữa, tiếng vang dai dẳng đã giúp nó đạt được gần 1,5 triệu đô la tổng giá trị trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt. Hơn nữa, tính thanh khoản hoàn toàn được tạo thành từ 3.600 thành viên cộng đồng hiện tại của nó, duy trì sự nhấn mạnh vào sự tham gia của cộng đồng.

The check MATE

Vì vậy, điều gì phân biệt Mate với phần còn lại của gói? Các lệnh giới hạn có thời hạn sử dụng là một trong những tính năng chính của MATE, cho phép người dùng giao dịch BEP20 của họ ở mức giá mong muốn với mức trượt giá 0%, nếu giá thị trường bằng nó. Các nút của người thực thi liên tục theo dõi tất cả các lệnh giới hạn trên MATE và khi các tiêu chí đã nêu của lệnh giới hạn được thỏa mãn, nút đó ngay lập tức thực thi nó. 

MATE loại bỏ sự trượt giá cao không thể đoán trước theo cách này, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh ở cấp độ CEX trong khi vẫn giữ được tất cả các lợi ích của DEX.

Thay vì sử dụng bảng khởi chạy và bán trước không công bằng, MATE đã được phát hành hoàn toàn công bằng và có ý nghĩa với cộng đồng. Do quy trình Khởi chạy Công bằng, không có đồng MATE nào được khai thác trước được lưu hành. Lúc đầu, bạn chỉ có thể có được người bạn đồng hành bằng cách đặt token ORK / BNB-USDT LP.

Đây vẫn là một tùy chọn, nhưng nếu bạn không muốn, thì PancakeSwap là cách tốt nhất để lấy MATE. Sau đó, người dùng có thể sử dụng MATE bằng cách đặt token LP của cặp MATE / BNB sau khi họ nhận được nó.

MATE là token BEP-20 với giới hạn cứng là 100.000.000 MATE ở phía token. 60% MATE (60.000.000 token) được phân bổ để thưởng cho người dùng khai thác và đặt cược nhóm thanh khoản, trong khi nguồn cung còn lại sẽ được sử dụng để tài trợ cho nhóm, kho bạc MATE, các sáng kiến ​​tiếp thị, v.v. Để tìm hiểu thêm về token của MATE, bạn có thể truy cập gitbook của dự án . 

Ý tưởng của MATE bắt nguồn từ diễn đàn quản trị của Orakuru, một nhà tiên tri thuộc sở hữu hoàn toàn của cộng đồng và được điều hành trên Binance Smart Chain.

“MATE ra đời như một đề xuất trên diễn đàn quản trị Orakuru và nhanh chóng được cộng đồng chấp thuận,” chuyên gia Spa, Tiếp thị & Hoạt động tại Orakuru lưu ý.

“Thật vậy, với tư cách là người dùng BSC tích cực, chúng tôi thực sự bỏ lỡ việc có một DEX vững chắc cho phép chúng tôi đặt lệnh giới hạn với mức trượt bằng 0,” Gon, Nhà phát triển chính của MATE giải thích. Họ đã thêm:

“Vì vậy, thay vì đợi ai đó đưa ra nó, cộng đồng của chúng tôi đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề.” 

Đội ngũ đằng sau MATE DEX bao gồm những người sáng lập công nghiệp cố tình chọn ẩn danh, họ có kinh nghiệm trực tiếp tạo giao diện cho một số công ty khởi nghiệp nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm cả Airbnb. Nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho tất cả các DEX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây