TIME và Cool Cat đang tổ chức cuộc thi Meme cho NFT phiên bản giới hạn

0
817

Sau khi phát hành bốn bìa tạp chí NFT và thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các đăng ký, TIME đã tiết lộ dự án liên quan đến tiền điện tử thú vị nhất của mình khi hợp tác với Cool Cats.

Cool Cats là một bộ sưu tập NFT cực kỳ phổ biến trên blockchain Ethereum bao gồm 10.000 con mèo hoạt hình được tạo ngẫu nhiên. Mỗi con mèo có một hình vẽ cơ thể, mũ, khuôn mặt và trang phục độc đáo trong tổng số hơn 300.000 lựa chọn. Khối lượng giao dịch hàng tuần hiện tại dao động hàng triệu và một con mèo Cool có thể kiếm tới 200.000 USD.

TIME đang làm việc với Cool Cats để phát hành 400 hình ảnh trên bốn thiết kế khác nhau, trong đó có các hình minh họa Cool Cats đang đọc tạp chí TIME. Trong một dòng tweet, chủ tịch TIME , Keith Grossman tiết lộ rằng họ chọn theo đuổi dự án này vì “cộng đồng toát lên sự tích cực và lạc quan”, “Cool Cats thân thiện với gia đình và kết nối nhiều thế hệ” và “WLTCS (Chúng tôi thích mèo)! Đơn giản như vậy!”

Thay vì bán hoặc đấu giá các bộ sưu tập kỹ thuật số, TIME và Cool Cats đang tổ chức một cuộc thi meme. Những người tạo ra tám meme tốt nhất liên quan đến dự án này, mỗi người sẽ nhận được một trong những phần NFT cho những nỗ lực của họ. 392 NFT còn lại sẽ được phân phối thông qua xổ số dành riêng cho những chủ nhân của Cool Cats đã chọn tham gia cuộc thi meme.

Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 8 và kết thúc vào ngày 20 tháng 8 lúc 12 giờ tối theo giờ EST. Để tham gia, hãy gửi meme của bạn tới chuỗi cuộc thi trên Twitter bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng #CoolCatsTIME. Nếu bạn là chủ sở hữu của Cool Cat, hãy bao gồm id của Cat mà bạn giữ bằng cách sử dụng định dạng sau: CC1234. Truy cập trang Cool Cats Medium để biết thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây