Tổ chức Nhân quyền, Compass Mining tài trợ $ 80K cho nhà phát triển Bitcoin

0
1960

Nhà phát triển Jon Atack sẽ tiếp tục có thể hỗ trợ mã tổ chức mạng Bitcoin.

Người đóng góp cho Bitcoin Core Jon Atack là nhà phát triển mới nhất nhận được tài trợ từ Quỹ Phát triển Bitcoin của Tổ chức Nhân quyền.

Atack, một trong những tác giả viết nhiều mã nhất của Bitcoin, sẽ nhận được khoản đóng góp một lần trị giá 80.000 đô la do Compass Mining tài trợ. Khoản đóng góp từ La bàn tiếp sau các khoản đóng góp trước đó từ fintechs Strike và Square Crypto để tài trợ cho công việc của Atack. 

Nhiều sàn giao dịch bao gồm Gemini , OKCoin và Square quyên góp tiền để tài trợ cho việc phát triển giao thức Bitcoin, nhưng Compass là một trong ba công ty khai thác hiện đang hỗ trợ phát triển Bitcoin, cùng với Marathon Digital Holdings và Braiins .

“Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là Compass hỗ trợ sự phát triển của giao thức mà toàn bộ ngành của chúng tôi được xây dựng dựa trên nó,” Whit Gibbs, Giám đốc điều hành của Compass, cho biết trong một tuyên bố báo chí. “Nếu không có những người đóng góp như Jon, tốc độ và chất lượng phát triển của Bitcoin sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.”

Các khoản đóng góp trước đây được thực hiện thông qua Quỹ phát triển Bitcoin có giá trị khác nhau. Theo Alex Gladstein, giám đốc chiến lược của Tổ chức Nhân quyền, khoản quyên góp 80.000 đô la đã được quyết định với sự hợp tác của Compass Mining.

Gladstein nói với CoinDesk: “Chúng tôi cảm thấy rằng 80.000 đô la trong suốt một năm sẽ là một khoản trợ cấp xứng đáng cho Jon để bổ sung cho các nguồn thu nhập hiện có của anh ấy.

HRF đã ra mắt Quỹ Phát triển Bitcoin vào tháng 6 năm 2020 để hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm đang làm việc để củng cố và cải thiện mạng lưới Bitcoin. HRF coi bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một công cụ tài chính cho các nhà hoạt động, các tổ chức xã hội dân sự và nhà báo, đồng thời là người ủng hộ lâu năm cho các dự án hướng đến quyền riêng tư như CoinSwap .

Vòng tài trợ tiếp theo thông qua Quỹ phát triển Bitcoin sẽ được công bố vào tháng 9 và sẽ hỗ trợ ít nhất bốn dự án, theo Gladstein.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây