Trong vài tuần tới, tại sao nhà phân tích này thích nắm giữ nhiều Cardano hơn Ethereum

0
2215

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Cardano và đồng tiền gốc ADA của nó nhờ sự kiện Alonzo. Không có gì ngạc nhiên khi nhà phân tích và giao dịch nổi tiếng “Crypto Capo” (“@CryptoCapo_ ” trên Twitter) tuyên bố rằng anh ấy thích Cardano (ADA) hơn Ethereum (ETH) trong ngắn hạn. Anh ấy thậm chí còn ủng hộ lập trường của mình bằng cách kết hợp phân tích kỹ thuật của mình trong một loạt các tweet.

Anh ấy tuyên bố :

“Tôi thích nắm giữ nhiều ADA hơn ETH trong vài tuần tới. Xác nhận tăng giá cuối cùng trên 57k sats. ”

Anh ấy giải thích thêm tại sao anh ấy hiện thích giữ ADA hơn là nắm giữ ETH – thông qua một cặp biểu đồ giá ADA-ETH, nó trông như thế này:

Nguồn: Twitter

Anh ấy nói, “Chết tiệt, biểu đồ này đang tăng giá.” Theo dữ liệu của TradingView, ADA-ETH đang giao dịch ở mức giá $ 0,00063 – đã chứng kiến mức tăng mạnh khoảng 6% trong 24 giờ.

Tweet của CoinCodex đã làm sáng tỏ tác động của sự “cường điệu” này, điều này đã thúc đẩy ADA lên trên mốc 2 đô la.

Ngoài ra, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK (công ty chịu trách nhiệm phát triển giao thức Cardano) cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư. Theo sự kiện cập nhật giữa tháng của Cardano, IOHK sẽ công bố ngày diễn ra hard fork Alonzo (trên mạng chính). Anh ấy tuyên bố:

“Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận với các đối tác và những người khác, và có vẻ như chúng tôi đang đi đúng hướng vào thứ Sáu để công bố ngày. Tôi nghĩ đó là một ngày rất khả thi. Cộng đồng sẽ rất vui vì điều đó. “

Hơn nữa, anh ấy nói thêm:

 “Chúng tôi sẽ có thể thông báo khi nào diễn ra hard fork Alonzo và tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano,”

Hoskinson cho biết hard fork sẽ diễn ra trước Hội nghị Cardano, hiện được lên lịch vào tháng tới. Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mốc 2,5 đô la với độ nghiêng khoảng 18% trong 24 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây