Uniswap có thể nhận được lợi nhuận cao hơn chỉ khi…

0
2143

Uniswap đã ở trong chế độ phục hồi kể từ khi thiết lập giảm giá gây ra sự sụt giảm gần 13% xuống mức thấp hàng tuần là 25,4 đô la. UNI hiện phải xóa các mức bị lật đổ trong thời gian chạy giữa tháng 5 để xác định lại một triển vọng ngắn hạn thuận lợi.

Vào thời điểm viết bài, UNI đang được giao dịch ở mức 29,39 đô la, tăng 6% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Uniswap

Nguồn: UNI / USD , TradingView

Mô hình nêm mở rộng dẫn đến mức giảm 13% khi UNI hướng tới điểm thấp nhất trên đường xu hướng thấp hơn của nó là 25,4 đô la. Kể từ đó, giá đã đảo ngược trên 20-SMA (đỏ) và 50-SMA (vàng). Hơn nữa, điều tương tự dường như đang hướng tới sự tăng vọt trên vùng kháng cự quan trọng là $ 30- $ 31,2.

Việc đóng cửa trên mức trần này sẽ cho phép UNI nhắm mục tiêu các mức cao nhất là $ 32,6 và $ 35. Cũng giống như vậy, có thể loại ra những người bán khống. Ngược lại, một nỗ lực đột phá thất bại có thể sẽ khiến UNI giao dịch gần với mức $ 29 trước khi thực hiện cú đánh tiếp theo ở mức kháng cự nói trên.

Lý luận 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã phục hồi tốt từ mức thấp gần 1 tháng. Việc di chuyển trên 60 đã xác thực xu hướng tăng ổn định và xác nhận hành động giá của EOS.

Awesome Oscillator đã duy trì vị trí của nó trên nửa đường sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7. Vào thời điểm đó, UNI đang giao dịch quanh mức 15 đô la. MACD cũng di chuyển ở vị trí thuận lợi do áp lực mua liên tục trên thị trường.

Kết luận 

Các chỉ báo của UNI cho thấy động lực thị trường đang chuyển trở lại xu hướng tăng sau khi một số mức thấp được quan sát thấy vào tuần trước. Tuy nhiên, UNI cần đóng cửa và duy trì trên $ 30- $ 31,2 để nhận ra mức tăng mạnh hơn trong tương lai.

Thật thú vị, biểu đồ hàng ngày ghi nhận sự giao nhau vàng giữa 20-SMA và 200-SMA và triển vọng dài hạn của UNI rất tươi sáng. Đối với các nhà giao dịch, UNI sẽ là một đặt cược an toàn với tiềm năng tăng giá lớn và chỉ có một số nhược điểm hạn chế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây