Valkyrie tung ra một Dash Trust bao gồm “staking”

0
1847

Quỹ này là quỹ tiền điện tử closed-end thứ ba của Valkyrie với việc staking mà công ty đã tung ra trong năm nay.

Valkyrie Digital Assets đang cung cấp quỹ tiền điện tử đóng thứ ba của mình, bao gồm staking vào việc tiếp xúc với tài sản cơ bản. 

Người quản lý tài sản kỹ thuật số đã đưa ra một quỹ tín thác, một loại tiền điện tử được thiết kế để thanh toán. Đầu năm nay, nó đã ra mắt Algorand Trust và Polkadot Trust.  

Steven McClurg, Giám đốc đầu tư của Valkyrie cho biết: 

“Đây thực sự được coi là niềm tin thứ hai của chúng tôi sau bitcoin. Phần khó nhất là phần staking. Có rất nhiều cân nhắc về luật thuế mà chúng tôi phải trải qua khi triển khai bất kỳ hình thức staking nào trong quỹ tín thác.”

Valkyrie không tiết lộ lợi nhuận của quỹ tín thác, nhưng nói thêm rằng nó sẽ giao dịch trên các thị trường không cần kê đơn, nơi nó sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ. 

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash Core Group, công ty phát triển đồng xu cho biết: “Cá nhân tôi rất vui mừng khi thấy một sản phẩm mà tôi có thể dễ dàng chỉ ra các tổ chức và cá nhân [để] tìm cách giữ ổn định trong tài khoản hưu trí.

Quỹ sẽ cho phép các tổ chức tiếp cận với việc staking mà không cần phải chạy một “master node”. Nó sẽ có giá khoảng 163.000 đô la theo giá hiện tại, so với khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la cho quỹ tín thác Valkyrie. 

Taylor cũng nói với CoinDesk rằng anh ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ thấy một quỹ giao dịch trao đổi Dash (ETF) hoặc quỹ tín thác của Valkyrie được chuyển đổi thành ETF. McClurg nói thêm rằng Valkyrie sẽ bắt đầu xem xét việc chuyển đổi ETF cho các quỹ tín thác không phải bitcoin của mình sau khi một quỹ ETF bitcoin đã được phê duyệt ở Mỹ và các tài sản kỹ thuật số khác đã đạt được mức vốn hóa thị trường đáp ứng mục tiêu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về tính thanh khoản cho các tài sản đó. 

BitGo là người giám sát cho quỹ Dash, Cohen & Co. xử lý kiểm toán và thuế, Theorem Fund Services đóng vai trò là người quản lý quỹ và Chapman & Cutler LLP là cố vấn pháp lý. Valkyrie đang tính phí 2% cho quỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây