Venmo cho phép chuyển đổi tiền hoàn lại thành tiền điện tử miễn phí

0
2654
  • Venmo đã công bố người dùng thẻ tín dụng hiện có thể chọn chuyển đổi tiền hoàn lại thành tiền điện tử miễn phí trực tiếp.
  • Người dùng có thể chọn chuyển đổi FIAT thành BTC, ETH, BCH và LTC
  • Việc PayPal tiếp nhận tiền điện tử là một trong những chất xúc tác để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt nhanh chóng vì nó đặt tiền điện tử vào tay mọi người.
  • Giám đốc điều hành Dan Schulman dự kiến ​​nhu cầu về tiền điện tử sẽ tăng trong đại dịch.

Chủ thẻ tín dụng luôn được thưởng các đặc quyền khi liên tục sử dụng thẻ, cho dù đó là hình thức hoàn tiền hay phần thưởng. Mục đích cuối cùng là để người tiêu dùng coi thẻ tín dụng của họ là phương thức thanh toán ưa thích vì nó mang lại lợi ích cho nhà cung cấp. Khi tiền điện tử nắm giữ thị trường, các dịch vụ tài chính sẽ điều chỉnh việc cung cấp của họ để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số của người dùng.

Venmo làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn

Chiến lược kinh doanh của PayPal bao gồm việc làm cho tiền điện tử dễ dàng kiếm được sau khi cho phép người dùng mua và chi tiêu tiền điện tử. Trong các sự kiện gần đây, Venmo đã triển khai “Cash Back to Crypto”, một tính năng cho phép chủ thẻ tín dụng chọn tham gia và lập chương trình hoàn tiền của họ để chuyển đổi thành tiền điện tử mà không phải trả phí.

Các dịch vụ tiền điện tử chỉ được triển khai ở Hoa Kỳ và cho phép chủ sở hữu ví kỹ thuật số hoán đổi FIAT của họ cho BTC, ETH, BCH hoặc LTC. Dan Schuman dự án PayPal sẽ trở thành một dịch vụ tài chính “bao gồm” sau khi cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ thông qua “ Checkout With Crypto ” và xây dựng tiền điện tử vào ví của mọi người, giảm bớt ma sát khi mua.

Thẻ tín dụng Venmo ra mắt vào năm 2020 và khả năng hoàn tiền bằng tiền điện tử có thể tăng khả năng chấp nhận thẻ tín dụng. Điều khác biệt là người dùng có thể chọn dịch vụ mà không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Sàn giao dịch Robinhood cũng thúc đẩy các giao dịch tiền điện tử miễn phí, trong khi Coinbase, nền tảng định hướng tiền điện tử, có phí giao dịch cao nhất trên thị trường. 

Để đạt được mục đích đó, PayPal nhằm mục đích tận dụng một xu hướng mới nổi bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tiền điện tử mà không cần phải mở rộng quy trình, làm cho việc tích hợp và sử dụng tiền điện tử trở nên đơn giản hơn và giá cả phải chăng hơn.

Một trận đấu đổi mới của Crypto PayPal.

Các nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số và phi kỹ thuật số đang thừa nhận sự xâm nhập của tiền điện tử vào cấu trúc hàng ngày của xã hội, với Visa và Mastercard sẽ đối đầu để giành quyền bá chủ trong lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển.

Nỗ lực tiền điện tử của PayPal không có gì ngạc nhiên khi nền tảng này đã được đổi mới bằng cách tạo ra một trong những ví kỹ thuật số đầu tiên, bao gồm 375 triệu người tiêu dùng và người bán trên 200 thị trường. Ngoài ra, Dan Schulman lập luận, PayPal đã để mắt đến “các hình thức tiền tệ kỹ thuật số” trong vài năm. Tuy nhiên, ông chỉ coi chúng là một loại tiền tệ khi ngành công nghiệp phát triển, mâu thuẫn với ý kiến ​​của các nhà nghiên cứu và thống đốc rằng Bitcoin không thể thực hiện các chức năng tiền tệ do tính biến động cao của nó.

“Buy With Crypto” được thiết lập để phát hành ở Vương quốc Anh , tuân theo một chuỗi các biện pháp quản lý làm cho quá trình này dường như được tích hợp. Ngoài ra, PayPal đã tăng lượng mua tiền điện tử hàng tuần lên gấp 5 lần từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la trong khi cũng loại bỏ giới hạn mua hàng năm 50.000 đô la . Tuy nhiên, công ty cho phép mua một số lượng giới hạn tiền điện tử, hạn chế sự lựa chọn của người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây