Ví cross-chain Liquality tăng 7 triệu đô la

0
730

Vòng tài trợ do Galaxy Digital và Hashed dẫn đầu.

Liquality , một công ty ví tiền điện tử , đã huy động được 7 triệu đô la trong một vòng tài trợ do công ty liên doanh Hashed và nhà tài chính Mike Novogratz của Galaxy Digital dẫn đầu. Các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm công ty đầu tư mạo hiểm esclice, Coinbase Ventures và White Star Capital.

Liquidity là một công ty danh mục đầu tư của công ty phần mềm blockchain ConsenSys có trụ sở tại Brooklyn, NY.

Đồng sáng lập Liquality, Simon Lapscher, nói với CoinDesk rằng số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để xây dựng các chức năng mới và mở rộng khái niệm về ví sang một nền tảng tập trung vào nhà phát triển hơn “để các nhà phát triển có thể tích hợp vào ví và làm cho nó trở nên siêu mạnh mẽ”.

“Ý tưởng là chúng tôi đang tạo ra giao diện chính này cho nền kinh tế phi tập trung,” Lapscher nói thêm. “Khi dapp phát triển và chức năng ví phát triển, mục tiêu của chúng tôi là tất cả các chức năng sẽ nằm bên trong ví và tương tác với các ứng dụng khác nhau một cách siêu dễ dàng và liền mạch.”

Tạo và xây dựng các sản phẩm hoạt động trên các blockchain khác nhau để khách hàng quản lý tài sản tiền điện tử là một thị trường đang phát triển khi nhiều blockchain xuất hiện với các ứng dụng có thể sử dụng được. Nhưng khi họ làm như vậy, tài sản của người dùng có thể bị mắc kẹt trên các mạng không liên kết với nhau. Cho đến nay, việc chuyển các token từ blockchain Ethereum sang blockchain Solana rất khó khăn.

Được thành lập vào năm 2018, Liquality là một ví mở rộng trình duyệt rất giống với MetaMask . Nó cho phép người dùng quản lý tài sản tiền điện tử và hoán đổi chúng giữa các dapp trên Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, NEAR, Rootstock và các mạng khác.

Lapscher cho biết Liquality sẽ có một số chức năng và tích hợp khác ra mắt vào cuối năm nay. “Chúng tôi hiện đang làm việc với Solana và với Arbitrum ở layer-2, cũng như hệ sinh thái Cosmos và Terra cũng đang bắt đầu phát triển,” ông nói, đề cập đến một số sản phẩm công nghệ blockchain.

Vào tháng 4, Liquality đã phát hành một tính năng cho phép người dùng chi tiêu bitcoin và các đồng tiền khác tại các cửa hàng bán tiền điện tử trực tuyến mà không cần phải quản lý địa chỉ hoặc mã QR.

Người đồng sáng lập Liquality Thessy Mehrain nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “thống nhất các cộng đồng blockchain trong một ví”, nói thêm rằng “hầu hết, nếu không phải tất cả, hoạt động tiền điện tử sẽ diễn ra trực tiếp thông qua ví của người dùng”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây