Vốn hóa thị trường AUDIO tăng qua 1 tỷ đô la sau khi có tin tức về quan hệ đối tác TikTok-Audius

0
633

Các nhà giao dịch tỏ ra lạc quan sau khi ứng dụng lan truyền chọn Audius để cung cấp sức mạnh cho thư viện “TikTok Sounds” mới của mình.

Giá của AUDIO , token quản trị của giao thức phát nhạc phi tập trung Audius, tăng gần gấp đôi trong 24 giờ qua, lần đầu tiên đẩy vốn hóa thị trường của nó lên trên 1 tỷ đô la.

Sự tăng giá diễn ra sau khi Audius tuyên bố hợp tác với ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok .

Vào thời điểm báo chí, AUDIO đang đổi chủ ở mức 3,10 đô la, tăng 86% trong 24 giờ qua, theo Messari.

Dữ liệu từ TradingView và FTX cho thấy giá của AUDIO bắt đầu bơm vào khoảng 16:00 UTC vào ngày 16 tháng 8 và đạt mức cao nhất là 4,04 đô la vào khoảng 6:00 UTC vào ngày 17 tháng 8. Tin tức về mối quan hệ TikTok xuất hiện lần đầu tiên vào lúc 15:00 UTC vào ngày 16 tháng 8.

Cặp AUDIO / USD trên FTX

Như CoinDesk đã báo cáo, TikTok đã chọn Audius để cung cấp sức mạnh cho thư viện “TikTok Sounds” mới của mình , thư viện đầu tiên thuộc loại này dành cho TikTok, với mục đích hợp lý hóa quá trình tải và chọn nhạc của ứng dụng.

Là token quản trị của Audius, AUDIO được người dùng đặt cược để bảo mật nền tảng. Đổi lại, người dùng nhận được một phần phí mạng, quyền biểu quyết quản trị cũng như một số dịch vụ giá trị gia tăng như token và huy hiệu của nghệ sĩ yêu thích của họ, theo trang web của Audius.

Trong khi token trụ trên blockchain Ethereum, các phần của nền tảng Audius chạy trên blockchain Solana.

Theo CoinGecko, đợt bơm giá tức thời cũng đã đẩy tổng vốn hóa thị trường của AUDIO lên trên 1 tỷ đô la lần đầu tiên, khiến nó trở thành một trong 90 loại tiền điện tử trị giá ít nhất 1 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 1,23 tỷ đô la.

Audius, được gọi là “Spotify phi tập trung”, được thành lập vào năm 2018 và là một trong những ứng dụng blockchain tiêu dùng phi tập trung lớn nhất bởi người dùng hàng tháng .

Giao dịch AUDIO chủ yếu tập trung trên sàn giao dịch tập trung Binance, theo CoinGecko. Sàn giao dịch cung cấp nhiều cặp giao dịch AUDIO bao gồm AUDIO / USDT , AUDIO / BUSD và AUDIO / BTC . Token cũng có sẵn trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây