Voyager Digital mua lại công ty thanh toán tiền điện tử Coinify trong thỏa thuận 84 triệu đô la

0
2275

Theo thỏa thuận, các nhà đầu tư của Coinify sẽ được phát hành 5,1 triệu cổ phiếu Voyager và 15 triệu USD tiền mặt.Giám đốc điều hành Voyager Digital nói Giám đốc điều hành của Voyager Digital, Steve Ehrlich, trả lời các tuyên bố rằng việc áp dụng bitcoin của El Salvador là không đáng kể. “Là quốc gia đầu tiên chấp nhận [bitcoin] vì đấu thầu hợp pháp đang tạo ra xu hướng,” ông nói và nói thêm rằng “nó sẽ là một mô hình cho những gì những người khác làm”. Ngoài ra, rủi ro chuyển đổi đô la Mỹ của bitcoin là một hạn chế lớn đối với việc sử dụng nó làm đấu thầu hợp pháp và tác động của việc mở khóa GBTC đối với giá bitcoin.

Nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital cho biết họ đã đồng ý mua công ty thanh toán tiền điện tử Coinify trong một thỏa thuận trị giá khoảng 84 triệu đô la bằng cổ phiếu và tiền mặt.

Công ty cho biết hôm thứ Hai, việc mua lại sẽ cung cấp cho Công ty chứng khoán Canada (CSE) một lộ trình thâm nhập vào ngành công nghiệp thanh toán tiền điện tử nhờ sự hiện diện của nền tảng Coinify ở châu Âu, châu Á và châu Mỹ .

Theo thỏa thuận, các nhà đầu tư của Coinify sẽ được phát hành 5,1 triệu cổ phiếu Voyager, trị giá khoảng 69 triệu USD và 15 triệu USD tiền mặt. Cổ phiếu đóng cửa hôm thứ Sáu ở mức 16,9 C $ (13,57 USD).

Voyager sẽ giữ lại 5,5 triệu đô la tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của Coinify.

Trong số 5,1 triệu cổ phiếu, chỉ hơn 3,28 triệu cổ phiếu sẽ phải chịu thời hạn khóa kéo dài 12 tháng kể từ ngày đóng cửa hoặc cho đến khi Voyager được niêm yết trên Nasdaq, tùy theo điều kiện nào sớm hơn, công ty cho biết.

Không có thêm thông tin nào được cung cấp bởi Voyager trên danh sách Nasdaq. Người phát ngôn của Voyager đã nói với CoinDesk rằng nó liên quan đến việc khóa cổ phiếu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây