WAX (WAXP): Cập nhật giá, Phát triển gần đây, Cộng đồng, Sự kiện trong tương lai

0
2657

Worldwide Asset eXchange, còn được gọi là WAX, là một blockchain được xây dựng có mục đích được thiết kế cho các giao dịch thương mại điện tử nhanh hơn và đơn giản hơn trong khi đảm bảo tính bảo mật của mọi bên liên quan.

Hợp đồng thông minh làm cơ sở cho các giao dịch hoạt động như một cơ chế cho phép giao dịch không tin cậy giữa người mua và người bán. Blockchain WAX có khả năng thời gian khối 500 mili giây và các sự kiện miễn phí cho khách hàng.

WAX cũng đã tạo ra một bộ công cụ dựa trên blockchain mà trên đó có thể xây dựng các thị trường ứng dụng phi tập trung (DApp) và các NFT. WAX đã hoạt động như thế nào trong thời gian gần đây?

WAX (WAXP) – Phát triển gần đây

Tháng 7 là một tháng đặc biệt tốt đối với WAX, vì nó bắt đầu ghi nhận mức tăng đột biến trong các hoạt động trên nền tảng NFT. Blockchain WAX hiện đã đạt mức hoạt động giao dịch hàng ngày là 18,2 triệu , gấp hơn hai lần so với Stellar (XLM), đứng thứ hai với 7,67 triệu.

Các giao dịch hàng ngày trên blockchain WAX (WAXP) trong chín mươi ngày qua. Khối lượng nguồn

Dự án gần đây đã giới thiệu một cầu nối xuyên chuỗi vào mạng Ethereum. Người dùng WAX hiện có thể tham gia vào việc canh tác và đặt cược năng suất trên giao thức. Blockchain WAX hoạt động với mô hình đồng thuận Proof-of-Stake được ủy quyền và việc đặt token WAXP mang lại cho người dùng tỷ lệ phần thưởng hàng năm là 4,42%.

Các sự kiện tương lai

Thị trường WAX sẽ chào đón một số NFT mới trước cuối tháng 8. WAX đã thông báo rằng John Van Hamersveld vIRL #NFTs gốc sẽ xuất hiện trên nền tảng. Bộ NFT đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 .

Bộ sưu tập NFT cho Outer_Space_Men , “nhân vật hành động đồ chơi không gian vĩ đại nhất trên thế giới”, sẽ được giới thiệu trên nền tảng WAX từ ngày 19 tháng 8 năm 2021 .

Cập nhật giá

WAXP gần đây không gây được ấn tượng trên thị trường. Thông qua cuộc biểu tình kéo dài một tuần chứng kiến ​​thị trường tiền điện tử cuối cùng đã lấy lại được vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ đô la , giá của WAXP đã trải qua một đợt tăng ngắn trước khi mất đi mức tăng.

Biểu đồ giá của WAX (WAXP) trong bảy ngày qua. Nguồn CoinMarketCap

Biểu đồ giá trên cho thấy WAXP mở đầu tuần ở mức 0,181 đô la trước khi đạt mức cao nhất là 0,1971 đô la vào ngày 12 tháng 8. Một đợt bán tháo đã khiến giá WAXP giảm trở lại 0,1861 đô la ngày hôm nay. Đồng tiền này hiện giảm 2% trong 24 giờ qua.

Cộng đồng

WAX có một trong những cơ sở người dùng lớn nhất trong số tất cả các dự án tiền điện tử. Vào tháng 7, Worldwide Asset eXchange thông báo rằng dự án đã vượt mốc 5 triệu tài khoản người dùng với 325.000 người truy cập hàng ngày.

WAX có 124 nghìn người theo dõi trên Twitter và 52,9 nghìn thành viên trên Discord. Theo thông báo , blockchain WAX có nhiều người dùng và giao dịch hàng ngày hơn bất kỳ blockchain nào khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây