Wells Fargo, JPMorgan hợp tác với NYDIG để khởi động quỹ bitcoin

0
1420

Một bộ ba hồ sơ gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào thứ Năm tiết lộ rằng cả Wells Fargo và JPMorgan đều đang làm việc với công ty dịch vụ đầu tư NYDIG để cung cấp khả năng đầu tư bitcoin cho các cơ sở khách hàng tương ứng của họ.

Hai trong số các thông báo nêu tên JP Morgan Securities là người nhận cổ phiếu gắn với quỹ bitcoin. Một thông báo khác có tên Dịch vụ Thanh toán bù trừ Wells Fargo.

Cả ba sẽ cung cấp “lợi ích quỹ đầu tư gộp” từ các tổ chức phát hành tư nhân mà NYDIG đã thành lập để nắm giữ bitcoin. 

Đợt chào bán thứ hai của JP Morgan được liên kết với công ty phát hành có trụ sở tại Quần đảo Cayman của NYDIG. Trong đợt hợp tác đó, khoản đầu tư tối thiểu được chấp nhận từ các nhà đầu tư bên ngoài là 100.000 đô la, trong khi hai hồ sơ còn lại có trụ sở tại Hoa Kỳ và không có hạn ngạch đầu tư bên ngoài. 

Trong cả ba trường hợp, các thông báo chỉ ra rằng các ngân hàng đối tác sẽ nhận được phí sắp xếp và dịch vụ cho các khách hàng mà NYDIG đề cập đến. Các hồ sơ không cho thấy bất kỳ doanh số bán hàng nào chưa được thực hiện liên quan đến các khoản tiền.

NYDIG có tài sản 6 tỷ đô la đang được lưu ký và tiếp tục mở rộng. Nó đã công bố một loạt các quan hệ đối tác mới trong quý 2 năm nay để cho phép dễ dàng tiếp cận Bitcoin trong không gian ngân hàng. Trong khi đó, JP Morgan đã tham gia một cuộc tuyển dụng blockchain để lấp đầy các vị trí trong đơn vị Onyx của mình và gần đây họ đã thực hiện các bước để cho phép các khách hàng quản lý tài sản của mình đầu tư vào các quỹ tiền điện tử. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây