XRP có nguy cơ tăng 20% ​​sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự chính này

0
886

XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ năm cuối cùng đã thoát ra khỏi vùng giá được giữ lâu. Nó đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng là 0,77 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 0,794 đô la với mức tăng 8,56%. Đồng altcoin này hiện được thiết lập với mức tăng 20% ​​nếu nó cố gắng giữ được lợi nhuận của mình.

Nguồn: Twitter

Altcoin này đã tạo ra mức cao hàng tháng mới và cuối cùng có vẻ đã sẵn sàng tham gia vào đà tăng của thị trường tiền điện tử. Đồng altcoin này đã có một năm biến động bắt đầu với một đợt giảm giá lớn xuống mức thấp nhất mới trong 3 năm, sau vụ kiện của SEC chống lại Ripple với cáo buộc XRP là chứng khoán. Tuy nhiên, altcoin này đã tự đổi lấy và tăng lên mức cao hàng năm mới là 1,96 đô la vào tháng 4 năm nay.

Giống như mọi token tiền điện tử khác, XRP cũng mất một phần đáng kể lợi nhuận của nó khi giảm xuống dưới 0,55 đô la trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ đã được thiết lập để tăng giá sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng.

Tiến triển của vụ kiện giữa SEC và Ripple có thể sẽ hỗ trợ

Phần lớn các loại tiền điện tử đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới vào thời điểm cao điểm của mùa tăng giá này, nhưng sự sụt giảm sớm về giá XRP do vụ kiện đang diễn ra đã cản trở cơ hội làm điều tương tự. Tuy nhiên, khi vụ kiện tiến triển, nhiều diễn biến khác nhau trong vụ việc cho thấy Ripple có thể có ưu thế hơn so với SEC.

Ripple đã nhận được sự chấp thuận cho việc phản đối cựu giám đốc SEC William Hinman. Ripple muốn chứng minh XRP không đủ điều kiện là chứng khoán dựa trên nhận xét ban đầu của Hinman, khi anh ta tuyên bố rằng Ethereum đã trở nên phân cấp đủ để đủ điều kiện để không là chứng khoán mặc dù tiến hành ICO. SEC đã phản đối Ripple và tuyên bố bình luận của cựu giám đốc điều hành SEC không thể là căn cứ để xác định tình trạng có là chứng khoán hay không.

Ripple cũng đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ các cáo buộc cá nhân chống lại người sáng lập Brad Garlinghouse dựa trên thực tế là phần lớn giao dịch bán XRP được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ. SEC đã cáo buộc các giám đốc điều hành của Ripple vi phạm Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Tuy nhiên, các tài liệu có thể bác bỏ các tuyên bố của SEC.

Kết quả của vụ kiện có thể thay đổi rất nhiều số phận của giá XRP vì altcoin này vẫn chưa kiểm tra chỉ số ATH của nó trên 3,2 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây