1inch Network tài trợ cho loạt NFT phim hoạt hình theo chủ đề tiền điện tử

0
727

1inch đã hợp tác với một loạt phim hoạt hình nhằm tạo niềm vui cho các công ty khởi nghiệp trong bối cảnh giống như Thung lũng Silicon.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, 1inch cho biết họ sẽ tài trợ cho bộ sưu tập các NFT Take My Muffin.

Người đồng sáng lập 1inch Anton Bukov nói: “Một mối quan hệ hợp tác kiểu này không có gì ngạc nhiên.” Take My Muffin được tài trợ bởi cộng đồng tiền điện tử ngay từ đầu. Đây thực sự là loạt phim hoạt hình đầu tiên được tài trợ bằng tiền điện tử.

Theo giám đốc truyền thông 1inch Sergey Maslennikov, Take My Muffin có kế hoạch lồng ghép cuộc trao đổi vào cốt truyện của chương trình, bắt đầu từ tập đầu tiên. Với tư cách là nhà tài trợ, dự án cũng sẽ hỗ trợ về hàng hóa và các sự kiện cho chuỗi sự kiện.

Anh ấy nói thêm: “Sự hợp tác này sẽ giúp 1inch tiếp cận được nhiều đối tượng chung hơn. Tất nhiên, điều đó thật thú vị – và phân khúc DeFi nên cố gắng cứu vãn tâm trạng này thay vì biến thành một ngành ngân hàng truyền thống và nhàm chán khác.”

Nhiều người dùng tiền điện tử đã thể hiện sự quan tâm đến loạt NFT hoạt hình trong những tháng gần đây. Mặc dù có một khởi đầu sai lầm vào tháng 7, 10.420 Stoner Cats NFT – đã cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào loạt phim hoạt hình – đã bán hết trong vòng chưa đầy một giờ. Fox Broadcasting Company cũng đã hợp tác với người tạo ra Rick và Morty để phát triển một loạt phim hoạt hình “được quản lý hoàn toàn trên Blockchain”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây