ADA tăng hơn 12,5% khi Alonzo Hard Fork bắt đầu vào cuối ngày hôm nay

0
2317

Coin gốc của Cardano tăng vọt hơn 12,5%, phục hồi sau một đợt sụt giảm lớn và trước khi ra mắt Alonzo vào cuối ngày hôm nay.

Khi thời điểm tính năng hợp đồng thông minh sắp ra mắt, giá tài sản gốc của Cardano ADA đã tăng gần 16% trên sàn giao dịch Binance.

9576_0
Hình ảnh qua TradingView

Giám đốc điều hành của IOG và người sáng lập Cardano , Charles Hoskinson, đã lên Twitter để nhắc nhở cộng đồng rằng vào Chủ nhật, Alonzo hard fork sẽ được triển khai, điều này sẽ cho phép người dùng bắt đầu xây dựng các hợp đồng thông minh trên blockchain Proof-of-Stake lớn nhất.

Tuy nhiên, nhóm của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment cảnh báo rằng một khi cộng đồng ADA bị “thổi phồng quá mức hoặc sợ hãi,” giá có thể giảm mạnh trở lại.

Vào ngày 9 tháng 9, ADA, cùng với các loại tiền điện tử khác, đã giảm mạnh từ mức 2,9 đô la, đạt mức thấp liên tiếp là 2,16 đô la và sau đó là 2,21 đô la. Dogecoin cũng cho thấy một sự sụt giảm lớn vào ngày hôm đó, sau sự sụt giảm của tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, xuống dưới mức 50.000 đô la.

Trong một luồng trực tiếp gần đây, Hoskinson đã chỉ ra rằng việc giảm giá ADA là do sự điều chỉnh của Bitcoin chứ không phải do FUD gần đây liên quan đến các vấn đề kỹ thuật mà sàn giao dịch phi tập trung đa nhóm Minswap ra mắt trên Cardano phải đối mặt.

Hiện tại, ADA đã tăng 4,5% từ 2,52 đô la và đang ở mức 2,64 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây