Alephium huy động được 3,6 triệu đô la để nâng cao tính năng Sharding trên mô hình UTXO

0
1614

Gần 80 quỹ đầu tư đầu cơ và các nhà đầu tư thuần túy đã tham gia vào đợt bán trước của Alephium

Alephium, một công trình blockchain độc đáo dựa trên mô hình đồng thuận kết hợp , đã hoàn thành việc bán trước của nó với tổng số tiền bảo đảm là 3.600.000 đô la. Vòng đấu được hỗ trợ bởi một loạt các ứng cử viên nặng ký VC có cấu hình cao.

Alephium huy động được 3,6 triệu đô la

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, nền tảng blockchain giống Bitcoin , Alephium đã hoàn thành đợt bán trước với số tiền huy động được là 3.600.000 USD.

Vòng bán trước được dẫn đầu bởi các cựu chiến binh VC Alphemy Capital, trong khi White Paper Capital và Archery Blockchain cũng tham gia tài trợ

Đại diện nhóm nhấn mạnh rằng một phần đáng kể trong số tiền gây quỹ là từ các cá nhân. Phần lớn, các nhà đầu tư của Alephium là người Thụy Sĩ.

Cheng Wang, đồng sáng lập của Alephium, vạch ra rằng dự án của anh ấy tập trung vào công nghệ hơn là tiếp thị và quảng bá trực tuyến:

Sau hơn 3 năm tập trung hoàn toàn vào nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự hào và khiêm tốn trước sự thành công của đợt bán trước đạt được mà không có bất kỳ hoạt động tiếp thị hay hiện diện trực tuyến tích cực nào. Thật đáng mừng khi thấy công nghệ của chúng tôi thu hút được sự quan tâm và chúng tôi rất vui mừng khi đợt bán trước này khởi động cho việc mở rộng blockchain Alephium và tạo cơ sở cho một cộng đồng rộng lớn hơn.

Mở rộng UTXO được phân đoạn: Bằng chứng của việc ít công việc hơn là gì?

Các đại diện của Alphemy Capital rất hào hứng với tầm nhìn và hệ tư tưởng đằng sau Alephium. Họ chắc chắn rằng dự án có thể giải quyết các điểm nghẽn chính của các hệ thống phân tán hiện đại:

Các công nghệ blockchain cần giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và tiêu thụ năng lượng để đạt được sự áp dụng hàng loạt. Alephium đề xuất một cách tiếp cận độc đáo đối với các hợp đồng thông minh và sharding trên nền tảng công nghệ Bitcoin trong khi giải quyết các mối lo ngại về năng lượng bằng thuật toán Proof of Less Work. Đây là một dự án thực sự hứa hẹn trong lĩnh vực blockchain sharding và chúng tôi mong muốn được xem nó sẽ phát triển như thế nào.

Alephium sử dụng kiến ​​trúc phân mảnh BlockFlow độc đáo dựa trên  mô hình UTXO . Do đó, nó mang lại sharding cho các blockchain giống như Bitcoin và làm cho chúng phù hợp để triển khai DeFi.

Về cốt lõi, Alephium sử dụng một phiên bản sửa đổi của thuật toán Proof-of-work (PoW) được gọi là Proof-of-less-work. Nó kết hợp các lợi ích của sự đồng thuận PoW với các đảm bảo về hệ thống mã hóa về tính toàn vẹn của blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây