Algorand có mục tiêu thu hút các nhà xây dựng DeFi với quỹ 300 triệu đô la

0
999

Algorand Foundation đã công bố một quỹ trị giá 300 triệu đô la để tăng tốc hệ sinh thái DeFi của mình.

Algorand tiết lộ Quỹ DeFi 

Algorand Foundation, nhóm đứng sau blockchain lớp 1 Algorand, đã tung ra Quỹ DeFi trị giá 300 triệu đô la có tên là Viridis, nó đã được công bố vào ngày hôm nay.

Algorand Foundation đã phân bổ 150 triệu token ALGO trị giá khoảng 300 triệu đô la để tài trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái tài chính phi tập trung trên mạng của mình.

Được thành lập bởi nhà khoa học máy tính Silvio Micali, Algorand là một blockchain Proof-of-Stake có thể mở rộng. Nó đạt được thời gian khối khoảng bốn giây.

Là một phần của Viridis, quỹ đã công bố hai “SupaGrants”, mỗi cái sẽ nhận được 5 triệu đô la. Các khoản tài trợ ban đầu nhằm mục đích tạo ra một mạng lưới oracle và một mạng lưới cầu nối. Oracles và cầu nối được coi là cơ sở hạ tầng DeFi quan trọng.

Algorand đã tham gia cuộc đua đang diễn ra giữa các blockchains Lớp 1 khác nhau để có được người dùng DeFi. Các dự án khác như Fantom và Harmony gần đây cũng đã đưa ra các quỹ hệ sinh thái lớn để thu hút các nhà phát triển DeFi vào mạng của họ, trong khi Ethereum hiện có mạng DeFi lớn nhất của tiền điện tử.

Algorand đã tổ chức một số dự án DeFi, bao gồm IDEX, Hummingbot, Yieldly, Opulous và Securifying. Tuy nhiên, lượng thanh khoản và hoạt động trong hệ sinh thái thấp so với nhiều Lớp 1 khác. Bằng cách bổ sung các phần chính của cơ sở hạ tầng như một cầu nối và oracle, Algorand hy vọng sẽ đặt nền móng cho một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ.

Một quỹ chiến tranh hơn 300 triệu đô la có thể sẽ thu hút các nhóm phát triển xây dựng dApp và thúc đẩy sự phát triển ban đầu của hệ sinh thái DeFi. Mạng cũng tự hào có một số quan hệ đối tác nổi tiếng. Vào ngày 31 tháng 8, công ty cơ sở hạ tầng tài chính Mỹ Latinh Koibanx đã ký một thỏa thuận với chính phủ El Salvador để xây dựng trên blockchain.

Algorand đã có được đà tăng trên thị trường trong những tuần gần đây. ALGO đã tăng hơn 120% trong tháng trước, hiện đang giao dịch ở mức 1,88 đô la. Nó đạt đỉnh ở mức 2,41 đô la vào thứ Năm sau một đợt tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây