Ấn Độ có kế hoạch soạn thảo dự luật tiền điện tử mới

0
2496

Chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đề xuất một dự thảo luật mới xác định và phân loại tiền điện tử theo các trường hợp sử dụng của chúng như một tài sản / hàng hóa cho mục đích đánh thuế.

Dự luật tiền điện tử của Ấn Độ

Ngoài thuế, dự luật mới dự kiến ​​cũng sẽ bao gồm các luật và quy định về việc sử dụng tiền điện tử trong thanh toán, đầu tư và các tiện ích khác, tờ Economic Times đưa tin.

Kể từ ngày này, việc sử dụng tiền điện tử ở Ấn Độ không có bất kỳ tư cách pháp lý chính thức nào và thị trường tiền điện tử vẫn chưa được kiểm soát, điều này làm tăng gấp đôi rủi ro.

Cách tiếp cận thân thiện với tiền điện tử này chắc chắn sẽ giúp giải quyết sự mơ hồ mà các nhà đầu tư phải đối mặt khi giao dịch tiền điện tử.

Ấn Độ điều tra tiền điện tử

Đầu năm nay, chính phủ Ấn Độ đã thông báo họ có thể đưa ra một dự luật mới cấm giao dịch tiền điện tử thay vì điều chỉnh chúng. Dự luật luật mới tìm cách “cấm tất cả các loại tiền điện tử tư nhân ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nó sẽ cho phép một số ngoại lệ nhất định để thúc đẩy công nghệ cơ bản của tiền điện tử và việc sử dụng nó, ” Albawab báo cáo vào thời điểm đó.Hóa đơn tiền điện tử của Ấn Độ

Sự nóng lên của Ấn Độ đối với tiền điện tử có thể dẫn đến một sự thúc đẩy tâm lý rất tốt cho thế giới tiền điện tử và sự rõ ràng về quy định này thậm chí có thể cản trở việc sử dụng các loại tiền như vậy trong các hoạt động tội phạm.

Điều đáng nói là chính phủ Ấn Độ hiện đang điều tra Bitcoin.com và cũng đang điều tra các hoạt động của Binance có liên quan đến vụ rửa tiền đang diễn ra ở Trung Quốc và Nhật Bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây