Ấn Độ: Đây là thông tin cập nhật mới nhất về các khoản quyên góp Shiba Inu của Buterin

0
2554

Làn sóng Covid-19 thứ hai của Ấn Độ vào đầu năm nay đặc biệt khó khăn đối với đất nước, dẫn đến việc nhiều người đã quyên góp các quỹ cứu trợ khổng lồ. Trong số đó có người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, người đã quyên góp hàng nghìn tỷ đồng Shiba Inu để hỗ trợ Ấn Độ.

Đầu ngày hôm nay, tài khoản ‘Crypto-Covid Relief của Ấn Độ’ thông báo rằng họ đã chính thức chuyển đổi số token cuối cùng còn lại từ khoản quyên góp thành 76,2 triệu đô la bằng stablecoin.

Tổng số tiền thu được để chuyển đổi 10.139.544.347.612 SHIB lên tới 76.215.526,65 USD Coin (USDC). Wintermute dự kiến ​​sẽ chuyển số tiền này vào ví của quỹ cứu trợ Covid trong vài giờ tới.

Sau khi tin tức được đưa ra, tài khoản Twitter của Shiba Inu đã nhanh chóng bày tỏ sự ủng hộ của mình:

Sandeep Nailwal, Người sáng lập Quỹ cứu trợ tiền điện tử Covid Ấn Độ, trước đây đã tuyên bố rằng việc rút tiền mặt từ một tài sản thiếu tính thanh khoản, cùng với việc tuân thủ quy định và chuyển tiền cho những người nhận thích hợp, là một nhiệm vụ cực kỳ khó. Đó cũng không phải là một thành công dễ dàng đối với mạng SHIB vì giá của token đã giảm 50% khi Buterin thực hiện khoản quyên góp. 

Khi đồng xu được tạo ra, 50% tổng số tiền lưu hành đã được đưa cho Buterin. Trong khi tặng 10% cho Ấn Độ, Người đồng sáng lập đã đốt 90% số token còn lại, lấy đi gần một nửa nguồn cung của nó ra khỏi thị trường. Vào thời điểm đó, ông cũng đã yêu cầu những người tạo ra tiền xu không được gửi một lượng lớn token cho các cá nhân hoặc tổ chức từ thiện mà không có sự đồng ý của họ.

Dogecoin đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua. 


Chỉ trong ba tháng qua, SHIB đã tăng thêm 100.000 người sở hữu. Hơn nữa, mạng này gần đây đã tiết lộ rằng lượng người theo dõi Twitter của họ đã đạt được số tiền khổng lồ là 900.000 – Một dấu hiệu cho thấy cộng đồng đang phát triển của nó. Đầu tháng này, SHIB đã được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance.US và Coinbase, đẩy giá trị của nó tăng hơn nữa. 


870 triệu đô la đã được đầu tư vào đồng meme chỉ trong vòng 24 giờ sau khi nó được niêm yết trên Coinbase. Tuy nhiên, mức tăng đột biến về định giá chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và SHIB đã giảm hơn 20% trong tuần qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây