Anthony Scaramucci tin rằng Cardano và Ethereum sẽ tiếp tục tăng, đây là lý do tại sao

0
835

Người đứng đầu quỹ đầu cơ SkyBridge Capital đưa ra lý do tại sao Ethereum và ADA có khả năng tiếp tục tăng trong tương lai, cùng với Bitcoin

Giám đốc điều hành của SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, ông cho rằng các đồng tiền như ADA của Cardano và Ethereum sẽ tiếp tục tăng.

Scaramucci về sự sụt giảm mạnh của Bitcoin, vẫn tin vào 100.000 đô la

Scaramucci đã tham gia một tập Squawk Box gần đây và nói với người dẫn chương trình, Andrew Ross Sorkin, về hành động của anh ấy đối với sự sụt giảm lớn gần đây của Bitcoin, khi nó giảm khoảng 5.500 đô la chỉ trong vòng hai giờ.

Người đứng đầu quỹ quản lý tài sản tin rằng Bitcoin có thể sẽ tăng giá nhanh chóng khi có tin El Salvador công bố đây là đấu thầu hợp pháp và mua 400 BTC. Tuy nhiên, ông cho biết, có rất nhiều đòn bẩy trên thị trường vào thời điểm đó và trong 48 giờ qua, tất cả đều đã tan thành mây khói. Do đó, tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh.

Tuy nhiên, Scaramucci chắc chắn rằng nhu cầu về Bitcoin và các nguyên tắc cơ bản của nó tiếp tục tốt hơn. Đặc biệt, anh ấy đề cập rằng rất nhiều tin tức tích cực xuất hiện trên BTC gần như mỗi ngày: ví mới, hoạt động cao hơn trên mạng, cơ hội cao được SEC phê duyệt ETF tương lai, v.v.

Mặc dù giá giảm xuống khu vực 29.000 đô la, ông vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Kỳ vọng tích cực đối với Ether và ADA

Scaramucci cũng đề cập rằng, hiện tại, rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong thị trươngf tiền điện tử. Đặc biệt, ngày càng có nhiều dapp được đưa ra. Do đó, ông nói thêm, những thứ như Algo, Cardano và Ethereum sẽ tiếp tục tăng vì có rất nhiều trường hợp sử dụng cho chúng hiện tại và trong dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây