ARK của Cathie Wood bán 66 triệu đô la cổ phiếu Tesla để có thêm cổ phiếu của nền tảng tiền điện tử Robinhood

0
2362

Tín đồ Bitcoin và Ethereum Quỹ của Cathie Wood đã bán cổ phiếu Tesla để mua thêm cổ phiếu của ứng dụng giao dịch Robinhoo.

Theo báo cáo của Bloomberg, các quỹ giao dịch trao đổi của Ark Investment đã bán phá giá khoảng 66 triệu đô la cổ phiếu Tesla (89.000 cổ phiếu) để lấy thêm cổ phiếu của Robinhood — một ứng dụng giao dịch hoạt động với chứng khoán và tiền điện tử.

Cho đến nay, Ark Investment đã bán số cổ phiếu trị giá 200 triệu USD của Tesla trong tháng này. Sau khi bán cổ phiếu của gã khổng lồ ô tô điện tử, quỹ của Cathie Wood đã bổ sung thêm 10 triệu USD cổ phiếu Robinhood (hơn 236.000) cổ phiếu tiếp tục giao dịch trong xu hướng giảm sau khi giảm 43% so với mức cao vào đầu tháng 8.

Cho đến nay, các quỹ ETF của Ark đã thêm khoảng 390.000 cổ phiếu Robinhood vào tháng 9.

Trong năm tháng qua, Ark đã bán hơn một triệu cổ phiếu Tesla. Tuy nhiên, cổ phiếu của gã khổng lồ do Elon Musk điều hành vẫn là khoản nắm giữ lớn nhất của quỹ với trị giá hơn 4 tỷ USD.

Một phần trong chiến lược đầu tư của Ark là bán các cổ phần được đánh giá cao của mình để đầu tư vào các công ty khác.

Trước đó, Cathie Wood đã đưa ra dự đoán rằng, đến năm 2025, cổ phiếu Tesla sẽ trị giá 3.000 USD. Gần đây, cô ấy cũng đã tuyên bố rằng cô ấy hy vọng Bitcoin sẽ tăng lên hơn 500.000 đô la trong vòng 5 năm tới và nói rằng niềm tin của Ark vào Ethereum đã tăng lên đáng kể .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây