AscendEX niêm yết token HaloDAO

0
999

AscendEX đã thông báo về việc niêm yết token HaloDao (RNBW) theo cặp USDT / RNBW vào ngày 13 tháng 9 lúc 1 giờ chiều UTC.

HaloDAO dự định mở ra tiềm năng cho các stablecoin phụ thuộc vào USD để tạo ra tính thanh khoản theo yêu cầu không được phép. Họ đang xây dựng Giao thức của họ trong hệ sinh thái Balancer. Điều này sẽ cho phép người dân địa phương hoán đổi và kiếm tiền điện tử, hoạt động như cơ sở để đổi mới bổ sung cho các khoản thanh toán địa phương.

HaloDAO cung cấp một hệ thống khuyến khích được thể hiện trong Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Giao thức thị trường stablecoin kết nối tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách cho phép mạng thanh khoản sâu cho các sản phẩm quỹ thị trường tiền tệ và stablecoin địa phương.

Dự án nhằm mục đích tạo ra một lớp nền tảng cho nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách xây dựng một Trình tạo thị trường tự động (AMM) được tối ưu hóa để tạo điều kiện hoán đổi hiệu quả và giảm thiểu sự trượt giá giữa các loại stablecoin có giá khác nhau. HaloDao có kế hoạch khởi động một thị trường cho vay tập trung vào stablecoin, cho phép lego tiền cơ bản tạo ra lợi nhuận thu được từ nội tệ. Thị trường sẽ tạo ra lợi nhuận từ việc cho vay và đi vay bằng nội tệ.

Với nguồn cung cấp stablecoin cụ thể theo khu vực lớn hơn, người dùng sẽ có thể truy cập vào nền kinh tế Tài chính phi tập trung (DeFi), do đó giảm bớt các rào cản gia nhập đối với sự tham gia tài chính cá nhân ở các khu vực cụ thể.

RNBW là token quản trị ERC20, nguồn cung cấp được giới hạn ở 100.000.000 sẽ được phân phối trong 5 năm, cho phép chủ sở hữu tham gia quản lý và thể hiện thu nhập từ stablecoin địa phương của Giao thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây